Warning: include(/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12

Warning: include(/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12

Warning: include(): Failed opening '/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12
UNICEF Pháp Chấp nhận đóng góp tiền điện tử cho các hoạt động nhân đạo – Kiến Thức Crypto
Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

UNICEF Pháp Chấp nhận đóng góp tiền điện tử cho các hoạt động nhân đạo

Bất cứ ai nghĩ rằng 'trẻ đang chết vì thiếu ý kiến ​​bitcoin' do một nhà truyền giáo tiền điện tử nào đó, bạn không còn bị giới hạn ở những loại tiền tệ fiat nếu bạn muốn hỗ trợ trẻ em nghèo.

Điều này sau một thông báo của UNICEF Pháp rằng hiện nay nó đang quyên góp bằng tiền điện tử. Được thúc đẩy bởi nhu cầu mở rộng vòng tròn của các nhà tài trợ, cơ thể nhân đạo sẽ chấp nhận chín tiền điện tử - Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin tiền mặt, EOS, Stellar , Litecoin, Monero và Dash- thông qua trang web của mình.

https://twitter.com/UNICEF_france/status/1042366433425072128

Ngoại trừ các mật mã không thể khai thác được là Ripple, EOS và Stellar, những người có thiện chí cũng sẽ có thể quyên góp sức mạnh tính toán của mình bằng cách khai thác sáu tiền điện tử khác trực tiếp tới ví tiền của UNICEF Pháp.

Công nghệ đột phá

Theo giám đốc điều hành của UNICEF Pháp, Sebastian Lyon, công nghệ blockchain và tiền điện tử đã cung cấp cho thế giới nhân đạo một cơ hội không nên được thông qua vì chúng là "một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ".

Quyết định của UNICEF Pháp chấp nhận quyên góp tiền điện tử đến tháng sau sự thành công của một chiến dịch được gọi là GameChaingers vào tháng Hai năm nay, nơi cơ quan UNICEF toàn cầu đã khởi xướng một sáng kiến ​​giúp trẻ em ở Syria bị chiến tranh tàn phá bằng cách yêu cầu các game thủ đóng góp tài nguyên máy tính của họ tiền điện tử. Sáng kiến ​​này tập trung vào khai thác Ethereum và tất cả những nhà tài trợ quan tâm cần làm là cài đặt phần mềm khai thác Claymore. Vào thời điểm chiến dịch kết thúc vào ngày 31 tháng 3, 85 ETH đã được khai thác.

UNICEF Úc

Khái niệm quyên góp sức mạnh tính toán cho các mục đích khai thác tiền điện tử cũng được UNICEF Australia mượn vào tháng Tư, theo như báo cáo của CCN. Trong trường hợp sáng kiến của UNICEF Úc,việc khai thác được thực hiện bằng cách truy cập một trang web, HopePage, đã được thiết lập cho mục đích cụ thể là khai thác Monero.

“HopePage cho phép người Úc giúp đỡ và hy vọng những đứa trẻ dễ bị tổn thương chỉ bằng cách mở trang trong khi họ đang trực tuyến”, Jennifer Tierney của UNICEF Australia giải thích vào thời điểm đó.

Không giống như trong trường hợp của cryptojacking, nơi những người sáng tạo khai thác phần mềm độc hại thiết kế nó theo cách mà tài nguyên máy tính được khai thác mà không có kiến ​​thức của người dùng, chiến dịch của UNICEF Australia liên quan đến việc xin phép khách truy cập lần đầu tiên. Khách truy cập trang web cũng được cung cấp khả năng thiết lập số lượng sức mạnh xử lý mà họ muốn dành để khai thác. Điều này, cộng với khoảng thời gian dành cho trang web, được tính trong việc xác định số tiền họ đã quyên góp.

Ngoài ra, UNICEF Australia cũng đã nỗ lực hết sức để đảm bảo với các nhà tài trợ tiềm năng bằng cách chấp nhận hiến tặng sức mạnh khai thác máy tính của họ, thiết bị của họ sẽ không bị tổn hại.

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Nguồn: cnn

Các bạn hãy đồng hành cùng KTC: https://bit.ly/2nHWTzf để theo dõi tin tức mỗi ngày nhé

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng trên một con đường. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc và gặt được những thành công trong thời gian tới.

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Dự án IEO tiềm năng TeeCoin với sự đồng hành của sàn giao dịch phát triển nhanh nhất châu Á, Biki
October 31, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (14/6): Vượt mốc 8.300 USD, thị trường mở rộng chóng mặt - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (2/10) đi ngang, CEO Facebook Zuckerberg lên tiếng về Libra
October 2, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (25/9): Giảm 1.500 USD trong 1 giờ, dự đoán về 7.500 USD - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (25/9): Giảm 1.500 USD trong 1 giờ, dự đoán về 7.500 USD
September 25, 2019By
Sự kiện Block Plus Summit 2019
September 20, 2019By
Crypto Square Road Show 2019 tại Việt Nam
September 19, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (18/9): Alt coin trở lại, Mozilla cùng công ty con của Ripple hợp tác trong dự án 100 triệu USD
September 18, 2019By
unicef-php-chp-nhn-ng-gp-tin-in-t-cho-cc-hot-ng-nhn-o