Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

Trump Tweeting về Bitcoin là ‘Thành tựu đã được mở khóa’, CEO của Coinbase cho biết

Donald Trump nói rằng ông không phải là một fan hâm mộ của Bitcoin (BTC) và cryptocurrency là “yuge” cho ngành công nghiệp, các nhà bình luận đều cho thấy sau khi tweet mới vào ngày 12.

Trong vài giờ sau khi tổng thống Hoa Kỳ chuyển giao thẩm định tiền điện tử mờ nhạt của mình, giá Bitcoin vẫn ổn định, chỉ sau đó bắt đầu tăng lên để đạt mức tăng 1% vào thứ Sáu. 

Tiêu cực hay không, đối với những người đề xướng, sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc tâm lý đối với Bitcoin, vì trước đây Trump đã không đề cập đến nó trước công chúng. 

Thực tế là ông cảm thấy cần phải bash Bitcoin công khai cho câu chuyện kể rằng nó độc lập với các cường quốc toàn cầu và không thể bị nghiền nát bởi họ, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong tuyên bố, dẫn đầu các câu trả lời .

"Mở khóa thành tựu! Tôi đã mơ về một tổng thống Mỹ đang ngồi cần phải đáp ứng với việc sử dụng tiền điện tử đang phát triển nhiều năm trước. 'Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười bạn, sau đó họ đánh bạn, sau đó bạn thắng.' Chúng tôi vừa mới bước sang bước 3.

Armstrong đã minh họa tâm trạng phấn chấn giữa những người chơi BitcoinNhững người khác cũng cảm ơn Trump vì sự công khai tự do, ghi nhận sự gia tăng lợi ích được ghi nhận bởi Google Trends, trong khi ý kiến ​​của tổng thống sai lầm cũng trở thành điểm nhấn trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Cộng đồng BTC chúc mừng - Tổng thống Hoa Kỳ cảm thấy chúng ta xứng đáng có một thành tựu như bây giờ, doanh nhân tiền điện tử, Simon Dixon, nói thêm . Bitcoin Bitcoin đã vượt trội hơn USD 23,440,508% kể từ khi nó bắt đầu được định giá bằng USD. 

Max Keizer , người dẫn chương trình RT và Bitcoin bull thường xuyên, coi Trump đã vô hiệu hóa cơ hội tái tranh cử của mình vào năm 2020, trong khi nhà phân tích cấp cao của eToro, Mati Greenspan, mô tả những lời của ông như một đề cử sớm cho đợt tăng giá nhất trong năm. 

Mặc dù hiệu suất giá ổn định hơn kể từ các đợt khác, khả năng 'bơm Trump' xảy ra đối với Bitcoin cũng đang thu hút được các nhà phân tích.

Nói chung, Trump  đang tăng giá Bitcoin vì chiến thuật truyền thông của ông làm lung lay sự không chắc chắn về địa chính trị. Cảm ơn tất cả các đô la chảy vào Bitcoin, nhà mật mã học và nhà phát minh Hashcash, Adam Back .

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Trong khi đó, một loại tiền điện tử khác ít được biết đến hơn đã nắm lấy cơ hội để tận dụng tiếng vang. TrumpCoin TRUMP ), một loại tiền thay thế nhưng chưa biết kể từ khi nó xuất hiện vào tháng 3 năm 2016, đã tăng 28% vào thứ Sáu.

Nguồn :  cointelegraph

Kienthuccrypto

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng trên một con đường. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc và gặt được những thành công trong thời gian tới.Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của tổng thống Donald Trump về Bitcoin
July 16, 2019By
Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain trong con mắt các nhà lãnh đạo các nước
July 16, 2019By
Bitcoin (BTC) giành lại mức $8,700 để chuẩn bị đẩy lên mức $9,000 - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (16/7): Bật lại sau khi giảm sâu, Facebook lần đầu lên tiếng về ý đình chỉ Libra của các nhà làm luật Mỹ
July 16, 2019By
Thành công của Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Châu á – Indonesia năm 2019
July 15, 2019By
Trao đổi Bitpoint đã tìm thấy 2,3 triệu đô la trong tiền điện tử bị đánh cắp
July 15, 2019By
Binance.com triển khai “phiên bản 2.0”, chính thức hỗ trợ giao dịch margin
July 13, 2019By
trump-tweeting-v-bitcoin-l-8216-thnh-tu-c-m-kha-8217-ceo-ca-coinbase-cho-bit