Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website
Tron (TRX) gia tăng sự phổ biến ngay trước bữa cơm thân mật của Justin Sun với Warren Buffett - Kienthuccrypto

Tron (TRX) gia tăng sự phổ biến ngay trước bữa cơm thân mật của Justin Sun với Warren Buffett

Justin-Sun.jpg (696×449)

Justin Sun – nhà sáng lập của Tron (TRX) – đã được cộng đồng đặt cho rất nhiều cái tên khác nhau. Từ thiên tài đến kẻ bịp bợm, đã có nhiều ý kiến về ảnh hưởng của chàng trai trẻ này đối với hệ sinh thái mang hướng tích cực hay bất lợi, nhưng nếu có sự thật mà mọi người đều nhận ra, thì đó là tài năng bẩm sinh và đặc biệt của Sun trong quan hệ công chúng.

Gần đây nhất của anh đó là đưa ra lời đề nghị gần 5 triệu đô la trong một cuộc đấu giá để có bữa ăn trưa với tỷ phú Warren Buffett. Mặc dù số tiền này sẽ được quyên góp cho từ thiện, nhưng cơ hội kinh doanh dường như rất đáng giá (và rõ ràng là đã mang lại kết quả).

Một bữa ăn đã giới thiệu Tron (TRX) đến phạm vi khán giả lớn hơn như thế nào

Warren Buffett được biết đến với sự thành công trong thị trường tiền tệ, và cả sự ác cảm của ông với tiền điện tử. Trong những lần trước, ông đã gọi chúng là “thứ độc hại”, “một trò ảo tưởng” và đã hoài nghi về những lợi ích mà việc sử dụng tiền điện tử có thể mang lại cho thế giới tài chính.

Tuy nhiên, Justin Sun đã không bỏ lỡ cơ hội “đầu tư” 4,5 triệu cho một bữa ăn trưa có thể “sẽ không thay đổi suy nghĩ của Warren” nhưng chắc chắn đã cho hệ sinh thái Tron (TRX) tiếp xúc với một khối người dùng mới biết đến tiền điện tử.

Sự quan tâm về “Justin Sun” đã tăng vọt trên Google Trends, đạt mức cao nhất từ trước tới giờ. Giờ đây Justin không chỉ còn là một cá nhân trong lĩnh vực tiền điện tử với nhiều người theo dõi trên Twitter hơn, mà còn được tìm kiếm nhiều nhất trong tất cả các nhà lãnh đạo dự án blockchain.

TRON-TRX-Google-Trends

Tương tự, “Tron TRX” cũng đã chứng kiến sự gia tăng đột ngột trong mối quan tâm của cộng đồng, vượt cả số lượng tìm kiếm Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash trên Google Trends – tất cả đồng tiền này đều có thị trường cao hơn.

Tron/Wall Street hoặc Sun/Buffet: Một bữa ăn đã dẫn đến những phản ứng hỗn hợp

Trả một số tiền lớn để có được một bữa ăn với một người đàn ông coi thường ngành công nghiệp tiền điện tử là một quyết định rất đáng chú ý trong cộng đồng. Nhiều người dùng trên mạng xã hội cũng đã trình bày quan điểm của họ, trong đó có cả chỉ trích và ca ngợi Justin Sun.

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Trong số những người nghĩ rằng bữa ăn này có thể tạo ra kết quả tích cực là những người như Misha Lederman, Max Keizer và Ran NeuNer, những người nghĩ rằng Justin Sun có một ý tưởng và chiến lược tuyệt vời có thể mang lại lợi ích không chỉ cho hệ sinh thái TRX mà cả thị trường tiền điện tử nói chung.

Không có gì ngạc nhiên khi một số người nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt. Điều này sẽ không thúc đẩy việc áp dụng. Đó chỉ là một mánh khóe marketing, trả 4,5 triệu đô la để chụp ảnh tự sướng với Buffet mà thôi.

    Theo Tapchiibitcoin

Kienthuccrypto

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Sự kiện Block Plus Summit 2019
September 20, 2019By
Crypto Square Road Show 2019 tại Việt Nam
September 19, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (18/9): Alt coin trở lại, Mozilla cùng công ty con của Ripple hợp tác trong dự án 100 triệu USD
September 18, 2019By
Biểu đồ này cho thấy tiềm năng tăng mạnh của giá Bitcoin - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (11/9): Giảm mạnh xuống dưới 10.000 USD, lỗ hổng an ninh trên Lightning Network
September 11, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (10/9): Giảm về 10.000 USD, Ripple mở rộng tại thị trường Nhật Bản
September 10, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (4/9): Tăng vượt 10.600 USD, 500 triệu XRP sẵn sàng đánh sập thị trường - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (4/9): Tăng vượt 10.600 USD, 500 triệu XRP sẵn sàng đánh sập thị trường
September 4, 2019By
tron-trx-gia-tng-s-ph-bin-ngay-trc-ba-cm-thn-mt-ca-justin-sun-vi-warren-buffett