Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website
Công ty con Telenor của Pakistan ra mắt dịch vụ chuyển tiền bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain của Alipay - kienthuccrypto

Tổng hợp tin tức ngày 27/03

Twitch gỡ bỏ bitcoin ra khỏi hệ thống thanh toán

Twich, dịch vụ phát trực tiếp của Amazon, vừa gỡ lựa chọn thanh toán bằng bitcoin ra khỏi hệ thống đăng kí tài khoản của mình. Năm 2018, công ty có hơn 1 triệu người dùng trung bình và hơn 2,2 triệu người phát sóng. Trước khi có sự thay đổi này, người dùng có thể thanh toán việc đăng kí bằng bitcoin thông qua BitPay.

Thật tình cờ là quyết định này chỉ xảy ra sau khi Streamlabs vừa cập nhật phiên bản mới và cũng không hỗ trợ bitcoin hay tiền kĩ thuật số. Hiện vẫn chưa có bình luận chính thức nào về quyết định của họ.

Rakuten được cấp giấy phép thành lập sàn giao dịch

Cơ quan quản lí tài chính quốc gia của Nhật Bản vừa cấp giấy phép sàn giao dịch cho gã khổng lồ thương mại điện tử tại quốc gia này, Rakuten.

Thông tin được cơ quan này công bố hôm thứ Hai (27/3), khẳng định sàn giao dịch Rakuten Wallet được đăng kí với Cục Tài chính Địa phương Kanto theo đạo luật Dịch vụ thanh toán của đất nước này. Riêng Rakuten cũng khẳng định điều này với báo chí.

NHTW Hàn Quốc đưa tiền kĩ thuật số vào báo cáo hàng năm

Giá bitcoin hôm nay (27/3) giảm nhẹ, Hàn Quốc nghiên cứu phát hành tiền kĩ thuật số - Ảnh 5.

Ngân hàng trung ương Hàn Quốc vừa đưa ra báo cáo hàng năm, trong đó có phần về đồng tiền quốc gia

Trong báo cáo năm 2018 vừa đưa ra ngày 26/3, Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc thêm vào đoạn tóm tắt nghiên cứu về đồng tiền kĩ thuật số ngân hàng trung ương (CBDC).

Sau khi Uruguay và Tunisia phát hành đồng tiền của riêng họ, những phát triển về công nghệ sổ cái phân cấp (DLT) hay tiền kĩ thuật số làm dấy nên những tranh luận về đồng tiền kĩ thuật số của ngân hàng trung ương ở đất nước Hàn Quốc này.

Trong báo cáo: nhìn chung, các chuyên gia Hàn Quốc tin tưởng tiền kĩ thuật số có thể được dùng rộng rãi nếu có tính ổn định hơn và được dùng hiệu quả hơn.

Báo cáo nói đồng tiền kĩ thuật số quốc gia có thể được dùng cho cả giao dịch vi mô thay vì chỉ vĩ mô giữa các tổ chức tài chính khác nhau, và có ảnh hưởng lớn đến xã hội và nền kinh tế.

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

CEO của CME Group tiết lộ lý do tại sao các cơ quan quản lý không mấy thiện cảm với tiền điện tử.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CME Group nói với Business Insider rằng điều lớn nhất khiến các chính phủ tránh xa Bitcoin là nguồn cung hữu hạn. Giới hạn cung ứng của tiền điện tử không phù hợp với các lý thuyết kinh tế hiện đại, điều cho phép các chính phủ in tiền theo ý muốn. Với việc Bitcoin không cung cấp cho họ sự kiểm soát như vậy, Duffy cho biết các chính phủ sẽ khó có thể sử dụng nó.

nguồn Tổng hợp

Kienthuccrypto.com

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của tổng thống Donald Trump về Bitcoin
July 16, 2019By
Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain trong con mắt các nhà lãnh đạo các nước
July 16, 2019By
Bitcoin (BTC) giành lại mức $8,700 để chuẩn bị đẩy lên mức $9,000 - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (16/7): Bật lại sau khi giảm sâu, Facebook lần đầu lên tiếng về ý đình chỉ Libra của các nhà làm luật Mỹ
July 16, 2019By
Thành công của Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Châu á – Indonesia năm 2019
July 15, 2019By
Trao đổi Bitpoint đã tìm thấy 2,3 triệu đô la trong tiền điện tử bị đánh cắp
July 15, 2019By
Trump Tweeting về Bitcoin là ‘Thành tựu đã được mở khóa’, CEO của Coinbase cho biết
July 14, 2019By
tng-hp-tin-tc-ngy-27-03