Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

STARTUP CÔNG NGHỆ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN TRONG DOANH NGHIỆP

Ngày 29/5, tại TP.HCM, nhiều doanh nghiệp đã tham gia buổi hội thảo“ECONOMIC SOLUTION 4.0” do Viện Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức.

Với chủ đề “STARTUP CÔNG NGHỆ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN TRONG DOANH NGHIỆP”, Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia công nghệ BLOCKCHAIN đến từ Đức, Trung Quốc và Việt Nam, các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như những đối tượng đang quan tâm, muốn tìm hiểu về công nghệ BLOCKCHAIN.

Tiến sĩ Phạm Thế Hưng – Viện Trưởng Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ chia sẻ:

“Hiện nay công nghệ BLOCKCHAIN đang phát triển mạnh, đặc biệt trong thời gian tới vì vậy chúng ta cần phải chuẩn bị để áp dụng công nghệ vào trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi tổ chức buổi hội thảo này để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp xúc với các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực BLOCKCHAIN trong và ngoài nước, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp, các Startup và các đối tượng quan tâm giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm áp dụng công nghệ Blockchain trong quản lý, kinh doanh và phát triển sản xuất”

Chia sẻ về BLOCKCHAIN và tiền điện tử, ông Jack Cheng đại diện nhà tài trợ FundToken cho biết:

“Từ sự ra đời của công nghệ BLOCKCHAIN, đến sự phát triển của tài sản kỹ thuật số, rồi đến sự xuất hiện của các dịch vụ ứng dụng hệ sinh thái như sàn giao dịch, ví tiền, chúng ta đang thấy được rằng các nền móng cơ sở của lĩnh vực này đang không ngừng hoàn thiện, chúng ta cần nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ, để nỗ lực đi đầu trong thời đại.

Với vai trò là một phần rất quan trọng trong toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp BLOCKCHAIN, hệ sinh thái FundToken đã cung cấp môi trường lưu trữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số, sử dụng công nghệ mã hóa SHA512-ZERO, bao gồm ví Fund STO, FundPOC, FundSTO, cung cấp một nền tảng dịch vụ tài sản kỹ thuật số mang tính tổng hợp, mở ra một hệ sinh thái BLOCKCHAIN mở.”

Hệ sinh thái FundToken, được hợp tác phát triển bởi công ty TNHH Milton Capital và đội ngũ lập trình kỹ thuật tại Thung lũng Silicon, Milton Capital tập trung vào các quỹ đầu tư tư nhân và dịch vụ tư vấn tài chính, dưới lịch sử của nhiều nguồn đòn bẩy, đã hoàn thành bước nhảy vọt về chất lượng, uy tín, và hiện đang nắm giữ hơn 10 quỹ tư nhân lớn tại Mỹ, như: Quỹ tư nhân Strauss, Quỹ gia đình Hilton, v.v...

Được biết, trong thời đại công nghiệp 4.0, công nghệ BLOCKCHAIN hiện nay đã được ứng dụng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực bởi tính minh bạch và tiện lợi của nó. Công nghệ này không chỉ giúp các doanh nghiệp trong quản lý, tổ chức mà còn giải quyết các vấn đề tài chính và hợp đồng, nhất là hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, khi áp dụng BLOCKCHAIN doanh nghiệp sẽ giảm được tối đa việc gian lận thông tin, bởi với đặc tính chống chối bỏ và chống lại sự thay đổi dữ liệu. Mọi thông tin trên BLOCKCHAIN đều được lưu trữ và bảo mật hiệu quả mà không một ai có thể can thiệp chỉnh sửa thông tin.Việc này có tiềm năng giúp xóa bỏ các hậu quả lớn khi dữ liệu bị thay đổi trong bối cảnh thương mại toàn cầu.

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Kết thúc hội thảo, ECONOMIC SOLUTION 4.0 còn có chương trình tiệc tối "Gala Dinner" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ và những khách mời VIP trong sự kiện. Trong khuôn khổ đêm Gala Dinner, đại diện FundToken đã ký hợp đồng phát triển dự án tại khu vực Đông Nam Á với công ty CREAT STO và đại diện FundToken tại Việt Nam.

Kienthuccrypto

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng trên một con đường. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc và gặt được những thành công trong thời gian tới.

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Biểu đồ này cho thấy tiềm năng tăng mạnh của giá Bitcoin - Kienthuccrypto
Biểu đồ này cho thấy tiềm năng tăng mạnh của giá Bitcoin
June 26, 2019By
Tác động của Libra Coin với thị trường Crypto và nền kinh tế thế giới như thế nào ? - Kienthuccrypto
Tác động của Libra Coin với thị trường Crypto và nền kinh tế thế giới như thế nào ?
June 25, 2019By
Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: NEO, XMR, BTC, BNB, ETH - Kienthuccrypto
Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: NEO, XMR, BTC, BNB, ETH
June 24, 2019By
Tại sao việc Bitcoin Halving lại cũng là cơ hội cho Altcoin tăng theo ? - kienthuccrypto
Tại sao việc Bitcoin Halving lại cũng là cơ hội cho Altcoin tăng theo ?
June 23, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (15/6): Bitcoin tăng giá, đón chờ Facebook Coin - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (22/6): Vượt mốc 10.000 USD, Bitmain trở lại với kế hoạch trăm triệu USD
June 22, 2019By
Biểu đồ này cho thấy tiềm năng tăng mạnh của giá Bitcoin - Kienthuccrypto
Giá Bitcoin lên $9.700 để đạt mức cao 400 ngày, vốn hóa thị trường crypto lần đầu tiên vượt 300 tỷ trong gần 1 năm
June 21, 2019By
startup-cng-ngh-trong-thi-i-cng-nghip-4-0-v-ng-dng-blockchain-trong-doanh-nghip