Warning: include(/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12

Warning: include(/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12

Warning: include(): Failed opening '/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12
Sàn giao dịch HitBTC đóng băng tài khoản của khách hàng trước sự kiện Proof of Keys – Kiến Thức Crypto
Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website
Sàn giao dịch HitBTC đóng băng tài khoản của khách hàng trước sự kiện Proof of Keys-kienthuccrypto

Sàn giao dịch HitBTC đóng băng tài khoản của khách hàng trước sự kiện Proof of Keys

Sàn giao dịch HitBTC đã đóng băng tài khoản của khách hàng trước một sự kiện Proof of Keys hàng năm , theo nhiều nguồn tin.

Vào ngày 31 tháng 12, 2018, công ty đã trả lời khiếu nại mở trên Reddit sau khi người dùng cáo buộc họ đình chỉ các yêu cầu rút tiền của anh ta. Redditor PEDXS nói rằng anh ta đã vượt qua bài kiểm tra khách hàng quen thuộc sau khi chờ sáu tháng để truy cập vào tài khoản giao dịch HitBTC của mình. Anh ta xác nhận rằng trong khi anh ta đã rút một phần lớn tiền của mình, anh ta vẫn để lại một số tiền trong địa chỉ công khai để giao dịch trong ngày.

Sau nhiều tháng gửi 40 email, HitBTC cuối cùng cũng mở tài khoản của tôi, PEDXS đã nói trong đơn khiếu nại của mình. Tôi ngay lập tức rút hầu hết số tiền của mình nhưng để lại một khoản nhỏ cho giao dịch hàng ngày. Tôi đã làm điều đó bởi vì HITBTC đã hứa rằng, Không có giới hạn tự động nào nữa sẽ được áp dụng.

Một Redditor khác, sử dụng bí danh LOOKATMYIQđã xác nhận rằng anh ta cũng phải đối mặt với việc từ chối rút tiền theo lệnh của HitBTCTrích đoạn khiếu nại của anh ấy:

Sau đó, tôi đã gửi tất cả các tài liệu / bằng chứng của tôi cho KYC và bây giờ hỗ trợ [đang] lạnh nhạt với tôi. Tôi đã bị lừa đảo? Tôi đã giao dịch tiền điện tử trong nhiều năm trên tất cả các sàn giao dịch và chưa bao giờ tiền của tôi bị khóa mà không có cảnh báo như thế này. Hỗ trợ [đã] phản hồi nhanh khi yêu cầu thêm thông tin (trên hết) nhưng vì tôi đã cung cấp cho họ mọi thứ họ yêu cầu nên giờ họ đã biến mất.

Một Redditor đóng giả là đại diện của HitBTC đã thu phí của họ và đảm bảo theo dõi ngay lập tức.

Quỹ đóng băng trước sự kiện Proof of Keys

PEDXS nghi ngờ rằng HitBTC đang cố tình khóa tài khoản của người dùng vì sợ rút tiền rất lớn trong sự kiện Proof of Keys hàng năm.

Đối với những người không biết, Proof of Keys là một phong trào được bắt đầu bởi nhà đầu tư bitcoin nổi tiếng Trace Mayer yêu cầu các nhà giao dịch tiền điện tử rút tiền gửi bằng dịch vụ của bên thứ ba vào mỗi ngày 3 tháng 1. Mục đích của việc này là giữ cho tất cả các dịch vụ của bên thứ ba này chịu trách nhiệm bằng cách kiểm tra khả năng thanh toán của chúng. Phong trào này là một cách để phát hiện rằng liệu các sàn giao dịch tiền điện tử có giữ các khoản tiền đã được gửi vào ví riêng của họ trong quá khứ hay không.

Sau nhiều tháng, từ ngày giao dịch, tôi đã lấy lại số dư của mình lên đến vài BTC, PEDXS phàn nàn. Với bằng chứng về ngày quan trọng đang đến gần, tôi cảm thấy rằng HITBTC là nghi phạm chính cho việc mất khả năng thanh toán, vì vậy tôi đã thử rút BTC của mình. Đoán xem, họ đã chặn việc rút tiền và đóng băng tài khoản của tôi một lần nữa.

HitBTC là bắt đầu như một sàn giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn và đã gặp may mắn với làn sóng tiền điện tử lớn vào năm 2016 và 2017, nhưng nó [chắc chắn] đã không theo kịp sự đổi mới và nhu cầu của người dùng, ông Harsh Agrawal viết Họ hầu như không sống sót và điều này có thể ảnh hưởng lớn đến người dùng đang sử dụng HitBTC làm sàn giao dịch tiền điện tử chính của họ.

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Chuyên gia công nghệ John McAfee cũng yêu cầu mọi người tẩy chay HitBTC vào đầu năm 2018.

nguồn ccn

Biên soạn bởi Kienthuccrypto

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng trên một con đường. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc và gặt được những thành công trong thời gian tới.

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Dự án IEO tiềm năng TeeCoin với sự đồng hành của sàn giao dịch phát triển nhanh nhất châu Á, Biki
October 31, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (14/6): Vượt mốc 8.300 USD, thị trường mở rộng chóng mặt - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (2/10) đi ngang, CEO Facebook Zuckerberg lên tiếng về Libra
October 2, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (25/9): Giảm 1.500 USD trong 1 giờ, dự đoán về 7.500 USD - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (25/9): Giảm 1.500 USD trong 1 giờ, dự đoán về 7.500 USD
September 25, 2019By
Sự kiện Block Plus Summit 2019
September 20, 2019By
Crypto Square Road Show 2019 tại Việt Nam
September 19, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (18/9): Alt coin trở lại, Mozilla cùng công ty con của Ripple hợp tác trong dự án 100 triệu USD
September 18, 2019By
sn-giao-dch-hitbtc-ng-bng-ti-khon-ca-khch-hng-trc-s-kin-proof-of-keys