Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website
Khi nào nên đứng ngoài thị trường- Kienthuccrypto.com

Tổng quan top 5 Crypto hàng đầu: XEM, Ripple, EOS, Bitcoin, IOTA

Vào đầu năm, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử là trên 828 tỷ $ và nhiều người dự kiến nó sẽ chạm tới 1 nghìn tỷ $. Tuy nhiên, sau sự tăng vọt của năm ngoái, thị trường gấu hiện tại đã bị nghiền nát và không có điểm dùng. Cuộc tắm máu trong tiền điện tử đã giảm tổng vốn hóa thị trường xuống dưới 130 tỷ $.

Sau sự sụp đổ gần đây, nhiều nhà phân tích đã dự báo giá giảm hơn nữa và dự kiến ​​Bitcoin sẽ chạm đáy khoảng 3.000$ hoặc thậm chí 1.500$. Tuy nhiên những người khác tin rằng mùa thu là một cơ hội tốt để mua và giữ lâu dài, khi họ tin rằng các nguyên tắc cơ bản đang được cải thiện.

Một phát triển quan trọng khác gần đây là chiến dịch Bitcoin Cash đã kết thúc , với Bitcoin Cash SV quyết định chuyển sang, để lại Bitcoin Cash ABC phụ trách thương hiệu Bitcoin Cash. Có hay không điều này sẽ dẫn đến một pullback trong giá mật mã vẫn còn để được nhìn thấy.

XEM / USD

NEM ( XEM ) là biểu tượng tốt nhất trong số các tiền điện tử hàng đầu trong bảy ngày qua, mặc dù nó đã giảm khoảng 18%, cho thấy sự thống trị của gấu trên các thị trường.

XEM

Mặc dù những con gấu đã thành công trong việc phá vỡ phạm vi, nó đang đấu tranh để duy trì giá ở mức thấp hơn. Mua ở các cấp thấp hơn đã giữ cho cặp XEM / USD gần ngưỡng 0.07790717$– 0.13125258$.

Đường EMA 20 ngày đã quay đầu đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực cho thấy những người đầu cơ giá giảm. Nếu họ thành công trong việc duy trì dưới ngưỡng, thì mức giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức 0,05$.

Mặt khác, nếu những con bò bảo vệ đáy của phạm vi và đẩy giá cao hơn thì một hành động bị ràng buộc phạm vi có khả năng xảy ra. Một sự đảo chiều xu hướng sẽ được báo hiệu sau khi giá duy trì trên phạm vi. Trong trường hợp này, cuộc biểu tình có thể mang nó xuống mức 0,2$. Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên đợi cho xu hướng thay đổi và một xu hướng tăng mới bắt đầu trước khi mạo hiểm mua vào.

XRP / USD

Ripple ( XRP ) tiếp tục là tin tức vì nó công bố quan hệ đối tác mới với các ngân hàng khác nhau trên toàn thế giới. Mặc dù nó đã gắn liền với một số ngân hàng lớn ở nơi khác, nó vẫn chưa tác động đến Mỹ, tin đồn mới nhất là nó có thể niêm phong một thỏa thuận với Bank of America, điều này sẽ tạo ra một sự thúc đẩy lớn đối với tiền kỹ thuật số.

Những tin đồn như vậy là cơ hội mua lớn trong giai đoạn tăng giá. Tuy nhiên, trong giai đoạn giảm giá, các nhà đầu tư nên thận trọng trong khi mua theo tin đồn bởi vì có thể sẽ sai.

XRP

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Sau khi nắm giữ trong tuần trước khi kết thúc, cặp XRP / USD đã không bán được trong tuần qua. Cặp tiền này đã giảm gần ngưỡng hỗ trợ đầu tiên tại mức 0.37185$. Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, thì có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong năm là 0,24508$. Vùng giữa 0,22$ và 0,2450$ có khả năng đóng vai trò hỗ trợ mạnh.

Các nhà đầu tư dài hạn có thể chờ đợi để giá ổn định ở mức thấp hơn và sau đó mua một phần phân bổ mong muốn của họ. Phần còn lại có thể được thêm vào ở các cấp cao hơn khi đồng tiền kỹ thuật số bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Nếu đàn bò bảo vệ mức 0,37185$, thì sẽ tiếp tục duy trì ở mức thắt chặt 0,37185$– 0,565$. Chúng tôi dự đoán đà tăng trong đà tăng nếu các nhà đầu cơ giá lên vùng kháng cự trên 0,7644$. Mục tiêu để xem ở mức tăng là 1,28372$. Mặc dù mức 0.96490$ có thể hoạt động như một kháng cự nhỏ, chúng tôi hy vọng nó sẽ vượt qua được.  

EOS / USD

Số lượng các giao dịch trên mạng trên EOS ( EOS ) chiếm ưu thế so với các loại tiền điện tử phổ biến khác, theo Blockchain Center . Một báo cáo của BitMEX, một thị trường dẫn xuất Bitcoin / USD có trụ sở tại Seychelles, đã đưa ra nhiều dấu hỏi khác nhau về EOS và đã nói rằng giao thức có một chặng đường dài để đi nếu muốn thách thức sự thống trị của Ethereum trong thế giới DApp .

EOS

Cặp EOS / USD đã phá vỡ thông qua hỗ trợ quan trọng ở mức 3.8723$, đánh dấu một mức giá thấp mới từ đầu năm đến nay. Nếu giá duy trì dưới mức này, mức giảm có thể kéo dài đến mức thấp hơn tiếp theo là 3$ và thấp hơn là 2,1531$.

Đường EMA giảm 20 tuần xuống dốc và RSI dưới mức 40 cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm. Chế độ xem giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá nhanh chóng đẩy giá lên trên 3.8723$ và mở rộng mức 4,49$. Một thay đổi xu hướng sẽ được báo hiệu nếu crypto nàu thoát ra khỏi phạm vi 6.8299$.

BTC / USD

Năm ngoái sau Lễ Tạ Ơn, Bitcoin ( BTC ) đã bắt đầu cuộc biểu tình cháy bỏng, đạt mức 19.531,9$, tăng 144% trong vòng một tháng. Tuy nhiên, trong năm nay, BTC đang trong trạng thái nắm giữ vững chắc và đang cố gắng giữ vững các ngưỡng hỗ trợ.

Nhiều người đã tuyên bố rằng bong bóng Crypto đã bùng nổ và tất cả đều đổ xuống từ đây. Tuy nhiên BTC đã từng có những lúc tồi tệ hơn trong quá khứ nhưng vẫn phục hồi như mọi khi.

Sự ra đời của sàn giao dịch với nền tảng của Bakkt và dịch vụ lưu ký tài sản Crypto của Fidelity vào năm 2019 sẵn sàng thu hút tiền của các tổ chức đã vào chậm hơn. Một quyết định thuận lợi về quỹ giao dịch hối đoái (ETF) của Bitcoin tại Mỹ cũng có thể dẫn đến sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

BTC

Cặp BTC / USD mở rộng xu hướng giảm và dễ dàng bứt xuống dưới ngưỡng kháng cự nhỏ 5,450$ và 5,000$. Mặc dù hỗ trợ hợp lý tiếp theo là thấp hơn ở mức 2.974$ - 3,504$, chúng tôi kỳ vọng một số hỗ trợ gần mốc 4,100$. Chỉ số RSI sắp bước vào vùng vượt bán lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2015, cho thấy mức độ thiệt hại trong mùa thu hiện tại.

Bất kỳ sự phục hồi nào cũng sẽ đối mặt với một loạt các ngưỡng kháng cự tại 5,000$, 5,450$ và 5,900$. Đó là mức nguy hiểm để cố gắng nắm bắt một con dao rơi xuống; do đó, các nhà giao dịch nên đợi để tìm một số hỗ trợ mua trước khi vào các vị thế mua.  

IOTA / USD

Trong một loạt các bài đăng trên blog , nền tảng IOTA ( MIOTA ) đã thông báo rằng họ đang tìm cách xóa Điều phối viên được gọi khỏi mạng IOTA. Khi Quỹ tuyên bố, động thái này sẽ là một bước tiến lớn hướng tới phân cấp cho giao thức.

Gần đây, nhà phát triển ứng dụng công nghiệp ô tô High Mobility đã công bố mối quan hệ đối tác với IOTA. Theo hợp tác mới, các nhà phát triển tại High Mobility sẽ xây dựng các loại ứng dụng di động mới dựa trên sổ cái của IOTA.

IOT

Những con gấu đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 0,440$ và tiếp tục giảm, chạm mức thấp trong ngắn hạn là 0,28$. Hiện tại, cặp MIOTA / USD đang cố gắng leo lên trên mức 0.3193$.

Đường EMA giảm 20 tuần xuống dốc và RSI trong vùng tiêu cực cho thấy mỗi pullback sẽ gặp áp lực bán. Nếu ngưỡng hỗ trợ tại 0,28$, mức giảm có thể kéo dài đến mức thấp hơn tiếp theo ở mức 0,427$, với mức hỗ trợ nhỏ gần mức 0,23$.

Mặt khác, nếu giá phục hồi từ các mức hiện tại và tăng lên trên 0,4037$, đồng tiền kỹ thuật số có thể củng cố trong một vài tuần trước khi cố gắng bắt đầu một xu hướng tăng mới. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư đợi cho xu hướng thay đổi trước khi mua.

Theo cointelegraph

Biên dịch bởi Kienthuccrypto.com

Các bạn hãy đồng hành cùng KTC: hãy click Vào Đây để theo dõi tin tức mỗi ngày nhé !

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng trên một con đường. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc và gặt được những thành công trong thời gian tới.

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Giá bitcoin hôm nay (14/6): Vượt mốc 8.300 USD, thị trường mở rộng chóng mặt - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (2/10) đi ngang, CEO Facebook Zuckerberg lên tiếng về Libra
October 2, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (25/9): Giảm 1.500 USD trong 1 giờ, dự đoán về 7.500 USD - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (25/9): Giảm 1.500 USD trong 1 giờ, dự đoán về 7.500 USD
September 25, 2019By
Sự kiện Block Plus Summit 2019
September 20, 2019By
Crypto Square Road Show 2019 tại Việt Nam
September 19, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (18/9): Alt coin trở lại, Mozilla cùng công ty con của Ripple hợp tác trong dự án 100 triệu USD
September 18, 2019By
Biểu đồ này cho thấy tiềm năng tăng mạnh của giá Bitcoin - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (11/9): Giảm mạnh xuống dưới 10.000 USD, lỗ hổng an ninh trên Lightning Network
September 11, 2019By
tng-quan-top-5-crypto-hng-u-xem-ripple-eos-bitcoin-iota