Warning: include(/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12

Warning: include(/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12

Warning: include(): Failed opening '/home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/twitteroauth/autoload.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home/nyhuynhc/kienthuccrypto.com/wp-content/plugins/goodlayers-core-twitter/goodlayers-core-twitter.php on line 12
Những trang web cần biết khi tham gia thị trường Cryptocurrency – Kiến Thức Crypto
Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

Những trang web cần biết khi tham gia thị trường Cryptocurrency

Chào mọi người trong bài viết này thì mình sẽ chia sẻ những trang web mà mọi người cần phải theo dõi khi giao dịch/đầu tư trong thị trường cryptocurrency.

Cointelegraph.com và Cryptocoinsnews.com (CCN.com)

Cointelegraph và Cryptocoinsnews là hai trang web tin tức uy tín trên thị trường cryptocurrency có lượng người theo dõi rất đông đảo. Các blog, web thông tin Việt Nam cũng thường hay lấy nguồn tin tức ở trên hai trang web này bởi vì sự đáng tin cậy của nó.

Coinmarketcap.com

Đây là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Nếu bạn là một người đam mê về Cryptocurrency thì chớ nên bỏ qua trang web này, nó giống như một cuốn bách khoa từ điển, là một công cụ vô cùng tuyệt vời trên thị trường tài chính số này.

Những nhà đầu tư trên khắp thế giới dù là mới vào thị trường hay đã vào lâu rồi, trước khi đầu tư vào một đồng tiền nào đó đều sẽ tìm hiểu tất cả thông tin của đồng coin đó trên trang web này. Vì Coinmarketcap sẽ xem xét rất kỹ lượng các tiêu chí của một coin trước khi nó được niêm yết.

Coinmarketcal.com

Đây là trang web quan trọng để theo dõi lịch sự kiện của bất kỳ đồng cryptocurrency nào. Bởi vì một đồng cryptocurrency khi có một sự quan trọng thì trước ngày đó, sẽ có những động thái giá rất mạnh.

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Twitter.com

Hãy tạo thói quen sử dụng Twitter tương tự như Facebook, bởi vì Twitter là mạng xã hội được sử dụng phổ biến bởi các nhân vật quyền lực nhất thị trường cryptocurrency. Không biết theo dõi ai? Hãy vào trang web này để biết top 100 người quyền lực nhất thị trường cryptocurrency nhé!

Bitcointalk.com

Bitcointalk là một cộng đồng cryptocurrency lâu đời nhất mà hiện nay vẫn còn hoạt động rất mạnh mẽ. Với Bitcointalk, mọi người sẽ có thể thu thập lượng lớn thông tin về bất cứ chủ đề gì liên quan đến thị trường cryptocurrency.

Reddit.com

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, một cộng đồng nói về rất nhiều chủ đề khác nhau, và điều chúng ta cần đó chính là tìm vào các chủ đề về cryptocurrency, về những đồng crypto mà mọi người có hứng thú muốn tìm hiểu. Trên đó, mọi người có thể sẽ đọc được những review về ICO, crypto, v.v, tương tự như Bitcointalk.

Đó là những trang web mình hay theo dõi để tích lũy thêm kiến thức trong thị trường cryptocurrency. Có thể nói thì tiếng Anh là một rào cản lớn đối với những ai không quá giỏi về ngữ pháp, vì vậy, học gấp tiếng Anh đi nhé các bác, trong thị trường này thì tiếng Anh là rất, rất quan trọng.

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Dự án IEO tiềm năng TeeCoin với sự đồng hành của sàn giao dịch phát triển nhanh nhất châu Á, Biki
October 31, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (14/6): Vượt mốc 8.300 USD, thị trường mở rộng chóng mặt - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (2/10) đi ngang, CEO Facebook Zuckerberg lên tiếng về Libra
October 2, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (25/9): Giảm 1.500 USD trong 1 giờ, dự đoán về 7.500 USD - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (25/9): Giảm 1.500 USD trong 1 giờ, dự đoán về 7.500 USD
September 25, 2019By
Sự kiện Block Plus Summit 2019
September 20, 2019By
Crypto Square Road Show 2019 tại Việt Nam
September 19, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (18/9): Alt coin trở lại, Mozilla cùng công ty con của Ripple hợp tác trong dự án 100 triệu USD
September 18, 2019By
nhng-trang-web-cn-bit-khi-tham-gia-th-trng-cryptocurrency