Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

Những trang web cần biết khi tham gia thị trường Cryptocurrency

Chào mọi người trong bài viết này thì mình sẽ chia sẻ những trang web mà mọi người cần phải theo dõi khi giao dịch/đầu tư trong thị trường cryptocurrency.

Cointelegraph.com và Cryptocoinsnews.com (CCN.com)

Cointelegraph và Cryptocoinsnews là hai trang web tin tức uy tín trên thị trường cryptocurrency có lượng người theo dõi rất đông đảo. Các blog, web thông tin Việt Nam cũng thường hay lấy nguồn tin tức ở trên hai trang web này bởi vì sự đáng tin cậy của nó.

Coinmarketcap.com

Đây là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Nếu bạn là một người đam mê về Cryptocurrency thì chớ nên bỏ qua trang web này, nó giống như một cuốn bách khoa từ điển, là một công cụ vô cùng tuyệt vời trên thị trường tài chính số này.

Những nhà đầu tư trên khắp thế giới dù là mới vào thị trường hay đã vào lâu rồi, trước khi đầu tư vào một đồng tiền nào đó đều sẽ tìm hiểu tất cả thông tin của đồng coin đó trên trang web này. Vì Coinmarketcap sẽ xem xét rất kỹ lượng các tiêu chí của một coin trước khi nó được niêm yết.

Coinmarketcal.com

Đây là trang web quan trọng để theo dõi lịch sự kiện của bất kỳ đồng cryptocurrency nào. Bởi vì một đồng cryptocurrency khi có một sự quan trọng thì trước ngày đó, sẽ có những động thái giá rất mạnh.

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Twitter.com

Hãy tạo thói quen sử dụng Twitter tương tự như Facebook, bởi vì Twitter là mạng xã hội được sử dụng phổ biến bởi các nhân vật quyền lực nhất thị trường cryptocurrency. Không biết theo dõi ai? Hãy vào trang web này để biết top 100 người quyền lực nhất thị trường cryptocurrency nhé!

Bitcointalk.com

Bitcointalk là một cộng đồng cryptocurrency lâu đời nhất mà hiện nay vẫn còn hoạt động rất mạnh mẽ. Với Bitcointalk, mọi người sẽ có thể thu thập lượng lớn thông tin về bất cứ chủ đề gì liên quan đến thị trường cryptocurrency.

Reddit.com

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, một cộng đồng nói về rất nhiều chủ đề khác nhau, và điều chúng ta cần đó chính là tìm vào các chủ đề về cryptocurrency, về những đồng crypto mà mọi người có hứng thú muốn tìm hiểu. Trên đó, mọi người có thể sẽ đọc được những review về ICO, crypto, v.v, tương tự như Bitcointalk.

Đó là những trang web mình hay theo dõi để tích lũy thêm kiến thức trong thị trường cryptocurrency. Có thể nói thì tiếng Anh là một rào cản lớn đối với những ai không quá giỏi về ngữ pháp, vì vậy, học gấp tiếng Anh đi nhé các bác, trong thị trường này thì tiếng Anh là rất, rất quan trọng.

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của tổng thống Donald Trump về Bitcoin
July 16, 2019By
Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain trong con mắt các nhà lãnh đạo các nước
July 16, 2019By
Bitcoin (BTC) giành lại mức $8,700 để chuẩn bị đẩy lên mức $9,000 - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (16/7): Bật lại sau khi giảm sâu, Facebook lần đầu lên tiếng về ý đình chỉ Libra của các nhà làm luật Mỹ
July 16, 2019By
Thành công của Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Châu á – Indonesia năm 2019
July 15, 2019By
Trao đổi Bitpoint đã tìm thấy 2,3 triệu đô la trong tiền điện tử bị đánh cắp
July 15, 2019By
Trump Tweeting về Bitcoin là ‘Thành tựu đã được mở khóa’, CEO của Coinbase cho biết
July 14, 2019By
nhng-trang-web-cn-bit-khi-tham-gia-th-trng-cryptocurrency