Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

NEXXO nền tảng dich vụ tài chính doanh nghiệp nhỏ

Nền tảng dịch vụ tài chính doanh nghiệp nhỏ dựa trên blockchain toàn cầu đầu tiên trên thế giới. 

Nexxo là một công ty đa quốc gia  (hiện được thành lập tại Qatar, UAE, Ấn Độ, Pakistan, Singapore và Síp Eurozone); nó cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ ở Trung Đông và các thị trường mới nổi.Các dịch vụ tài chính của Nexxo được cung cấp là: tài khoản ngân hàng có IBAN (Số tài khoản ngân hàng quốc tế), Thẻ lương hỗ trợ MasterCard, thương mại điện tử, Điểm bán hàng, thanh toán hóa đơn, hóa đơn cũng như (trong tương lai) các khoản vay và phương tiện tài chính. Những giải pháp này được cung cấp bằng cách sử dụng công nghệ blockchain giúp giảm chi phí dịch vụ, cũng như giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng doanh thu, giảm chi phí và đạt được cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình. 

Một đặc điểm rất độc đáo của NEXXO là nó hợp tác với các ngân hàng được cấp phép tại địa phương và hoạt động dưới sự chấp thuận của các ngân hàng trung ương địa phương; blockchain của nó được kiến trúc tuân thủ hoàn toàn với các ngân hàng trung ương địa phương và mã thông báo của nó được thiết kế dưới dạng mã thông báo phần thưởng và chiết khấu, do đó không mâu thuẫn với các loại tiền tệ quốc gia được quy định tại địa phương. Tất cả các Blockchain Nexxo đã bản địa hóa được cung cấp bởi IBM Hyperledger và được kết nối với một blockchain quốc tế đa quốc gia có tên là NEXXONET. NEXXO hoạt động ở nhiều quốc gia, nó tạo ra lợi nhuận khoảng 4.0 triệu USD (được kiểm toán bởi Deloitte) và là một trong số ít các dự án ICO trong năm 2018 được sống, vận hành, sinh lãi và được quản lý bởi đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và có tay nghề cao.


I/ Vấn đề mang tính toàn cầu : 

Theo nghiên cứu từ Ngân Hàng Thế Giới thì trên toàn cầu có đến 260 triệu doanh nghiệp nhỏ hiện không được phục vụ và bảo lãnh từ các ngân hàng thương mại, và tập trung chủ yếu ở các nước đông dân số và các nước đang phát triển.  Ta có thể dễ dàng nhận rằng đây là một  nhu cầu rất lớn trên toàn thế giới tạo ra cơ hội cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ chưa được phục vụ.

Rõ ràng là các ngân hàng thương mại lớn không thể phục vụ các doanh nghiệp nhỏ, vì chúng gây rủi ro cao cho ngân hàng. Hơn nữa, các ngân hàng thương mại yêu cầu cứng nhắc, chẳng hạn như kiểm toán tài chính đầy đủ, tạo ra những trở ngại lớn cho chủ doanh nghiệp nhỏ và nhà điều hành.Các ngân hàng thương mại lớn thích phục vụ các khách hàng doanh nghiệp lớn hơn, vì họ có lợi nhuận cao và rủi ro thấp; họ dễ dàng phục vụ với các sản phẩm phức tạp (vì họ có đội ngũ nhân viên lành nghề và tài nguyên); họ mang tiền gửi lớn; và họ đăng ký các sản phẩm tài chính có giá trị cao. Mặt khác, phục vụ các doanh nghiệp nhỏ là tẻ nhạt, bởi vì đó là một đề xuất lợi nhuận thấp có rủi ro cao.

Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2016 bởi Ngân hàng Thế giới, các ngân hàng thương mại lớn cho biết ‘Không có sự từ chối và làm việc với các doanh nghiệp nhỏ vì những lý do chính sau đây và theo các tỷ lệ phần trăm này:- KHÔNG CÓ Tài sản thế chấp - 44%Nhân viên ngân hàng cần tài sản thế chấp để giảm thiểu rủi ro. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều không có tài sản thế chấp, ngoài hoạt động kinh doanh riêng. Đây là lý do chính khiến các nhân viên ngân hàng nói ‘Không.

-RỦI RO CAO LỢI NHUẬN THẤP - 19%

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Các ngân hàng thương mại yêu cầu một ngưỡng nhất định về rủi ro và lợi nhuận thấp trên mỗi tài khoản để tham gia vào mối quan hệ kinh doanh có lợi nhuận. Thật không may, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không thể đạt đến ngưỡng như vậy, do đó khiến các ngân hàng từ chối bước vào một mối quan hệ rủi ro cao như vậy.-RẤT ÍT LỊCH SỬ TÍN DỤNG - 17%. Đây là một tình huống gà và trứng gà, nơi các doanh nghiệp nhỏ không thể nhận được tín dụng từ các ngân hàng thương mại và các ngân hàng thương mại không thể cấp tín dụng trừ khi doanh nghiệp có lịch sử tín dụng, và ít nhất nó phải đẹp.

KHÔNG CÓ TIỀN GỬI TÍN DỤNG - 12%

Các ngân hàng kiếm tiền từ tiền lãi được tạo ra bởi các khoản tiền gửi lớn. Nhưng, các doanh nghiệp nhỏ không có thêm dòng tiền và tiết kiệm thêm để gửi tiền với ngân hàng, vì họ yêu cầu tất cả tiền mặt của họ để hỗ trợ các yêu cầu dòng tiền hàng ngày của doanh nghiệp. Nếu không có khoản tiền gửi lớn và doanh thu ít từ lãi, các ngân hàng không thể nói Có.

-KHÔNG CÓ TÀI CHÍNH KIỂM TOÁN - 8%

Các ngân hàng thương mại lớn yêu cầu kiểm toán tài chính đầy đủ trước khi cung cấp dịch vụ ngân hàng của họ. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng không có đủ nhân lực để thực hiện các cuộc kiểm toán như vậy, vì chúng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Do đó, họ yêu cầu doanh nghiệp nhỏ nộp nhiều năm tài chính được kiểm toán từ một công ty kiểm toán có uy tín. Thật không may, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không có dữ liệu đó và quan trọng hơn là không thể trả chi phí cao cho các công ty kiểm toán lớn để chuẩn bị kiểm toán tài chính đầy đủ. 

II/ GIẢI PHÁP MÀ NEXXO CUNG CẤP:

Mục tiêu của họ là cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ sẽ trao quyền cho họ thực hiện kinh doanh trong hệ sinh thái xung quanh. Họ làm việc với các ngân hàng địa phương và trung ương để trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính phát triển hoạt động, giảm chi phí và quản lý hệ sinh thái xung quanh. Hệ sinh thái doanh nghiệp nhỏ chủ yếu như sau:-Customers: Các giải pháp NEXXO cho phép các doanh nghiệp nhỏ tăng doanh thu từ khách hàng của họ.

-Employees: Các giải pháp NEXXO cho phép các doanh nghiệp nhỏ có được tài khoản ngân hàng cho nhân viên của họ. 

Điều này cho phép họ thanh toán cho nhân viên của họ bằng điện tử bằng cách sử dụng thẻ ngân hàng, thay vì tiền mặt.-Suppliers: Các giải pháp NEXXO cho phép các doanh nghiệp nhỏ tự động hóa cả hóa đơn và hóa đơn và thanh toán cho các nhà cung cấp bằng điện tử, do đó làm cho nó hiệu quả hơn thông qua các quy trình hợp lý hơn. Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể yêu cầu một dòng tín dụng hoặc một cơ sở cho vay các khoản nợ nhỏ để giúp họ quản lý dòng tiền của họ.

- Share Holders: 

Các giải pháp NEXXO cho phép các chủ doanh nghiệp và nhà vận hành có được một tài khoản ngân hàng, một khoản vay nhỏ hoặc  chi phí để giúp chủ sở hữu với các nhu cầu tài chính cá nhân và kinh doanh của họ.-Chính phủ: Các giải pháp của NEXXO cho phép các doanh nghiệp nhỏ thanh toán các hóa đơn của chính phủ như hóa đơn tiền điện, thuế, tiền giữ lại, hóa đơn nước hoặc phí gia hạn giấy phép. NEXXO cũng cung cấp một nền tảng để công ty tuân thủ các đệ trình khác nhau của chính phủ như lương nhân viên, chứng nhận đăng ký thương mại, gia hạn tài liệu nhân sự, thị thực và các yêu cầu liên quan khác

III/ Một số sản phẩm và dịch vụ:

1/ Giải pháp trả lương trên thiết bị di động

Giải pháp trả lương di động NEXXO cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.Giải pháp NEXXO Payroll được nhắm mục tiêu chủ yếu vào các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ và cho phép họ thanh toán trực tiếp cho nhân viên qua thẻ ngân hàng, thay vì theo dõi thủ công, quản lý và trả lương cho nhân viên bằng tiền mặt hoặc qua séc giấy.Giải pháp này cũng bao gồm một mô-đun Nhân sự (HR) để thuê và theo dõi mức lương của nhân viên, và tài liệu lao động một cách an toàn và bảo mật.                                                            Nó cũng cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào tiền lương của họ, và nhiều thông tin và hoạt động liên quan đến nhân sự khác. Hệ thống này bao gồm một nền tảng theo dõi thời gian để theo dõi giờ của nhân viên, theo thời gian, các khoản khấu trừ, tiền thưởng và tiền lương ngoại lệ.Nền tảng này được cung cấp bởi blockchain và được xây dựng để truy cập di động 100% bởi chủ nhân hoặc nhân viên.

Nó được thiết kế để giúp một chủ doanh nghiệp và nhà điều hành doanh nghiệp nhỏ rất bận rộn, xử lý bảng lương qua điện thoại di động trong vài phút, thay vì hàng giờ. Ứng dụng kinh doanh NEXXO Mobile Payroll rất dễ sử dụng và nhanh chóng; nó cải thiện khả năng giữ chân nhân viên, giảm chi phí xử lý tiền lương và chi phí chung và được liên kết liền mạch với nền tảng Thẻ ngân hàng NEXXO.

2/ Giải pháp tài chính vi mô NEXXO   

 Sau một thời gian phục vụ khách hàng và thu thập đủ thông tin về doanh thu và xu hướng chi tiêu của họ; NEXXO sau đó hợp tác với một tổ chức cho vay được quy định tại địa phương và cung cấp các cơ sở tài chính vi mô hoặc cho vay vi mô cho các khách hàng đủ điều kiện.Sử dụng công nghệ chuỗi khối Hyperledger của IBM, NEXXO phát hành các khoản vay thông qua các hợp đồng thông minh, được thực thi và sau đó được đăng ký trên chuỗi khối NEXXO.                                                                                                Điều này loại bỏ sự cần thiết phải có sự can thiệp của người trung gian hoặc con người để thực thi các điều khoản của khoản vay. Hợp đồng thông minh là minh bạch, rẻ hơn để thực hiện và đáng tin cậy hơn so với hợp đồng truyền thống, có thể chậm thực hiện và phức tạp

.3/ Gải pháp NEXXO Smart-Android PCI Certified Point Of Sale (POS)Thiết bị POS thông minh NEXXO được chứng nhận chấp nhận:

 -Tất cả các giao dịch thẻ VISA:                                                                

Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, mã không tiếp xúc hoặc mã QR.                      

-Tất cả các giao dịch thẻ MasterCard: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, mã không tiếp xúc hoặc mã QR.-Tất cả các giao dịch thẻ American Express: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, mã không tiếp xúc hoặc mã QR.-(sắp có) AliPay, Wechat, PayTM ... và các phương thức thanh toán thay thế mới khác.  

 Thiết bị POS thông minh NEXXO cho phép các doanh nghiệp nhỏ xử lý các giao dịch thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nó cũng có các ứng dụng thanh toán khác nhau được tùy chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể của các doanh nghiệp nhỏ.                                                                                                  

Thiết bị được cài đặt sẵn các ứng dụng khác nhau như: bán lẻ, khách sạn, cửa hàng F & B ... vv. Thiết bị này cũng được tích hợp với giải pháp thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ NEXXO và hệ thống Quản lý tiền mặt NEXXO.

4/ Giải pháp thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ 

NEXXO cho phép các doanh nghiệp nhỏ phát triển kinh doanh bằng cách cung cấp các kênh bán hàng thay thế, chẳng hạn như mua sắm thương mại điện tử an toàn, cho khách hàng của họ.                                  

Một doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng cung cấp thương mại điện tử, bằng cách nhanh chóng xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử hoặc bằng cách tích hợp trang web tùy chỉnh của họ với hệ thống cổng thanh toán an toàn NEXXO; dù bằng cách nào, quá trình này dễ dàng, đơn giản, hợp lý và vô cùng mạnh mẽ.                                                                                    

NEXXO sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh bất biến blockchain để khóa tất cả các giao dịch thương mại điện tử và theo dõi quy trình đặt hàng giao dịch, chẳng hạn như thanh toán, vận chuyển và giao hàng. 

5/ Giải pháp lập hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ của NEXXO

NEXXO sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh blockchain để xây dựng các hợp đồng hóa đơn không thể tranh cãi giữa chủ doanh nghiệp nhỏ kiêm nhà điều hành NEXXO và khách hàng hoặc nhà cung cấp của họ.          

Giải pháp rất đơn giản, dễ dàng và rất mạnh mẽ; nó cho phép một chủ doanh nghiệp nhỏ phát hành hóa đơn nhanh chóng và liền mạch và theo dõi các khoản thanh toán. 

6/ Nền tảng tích hợp API bảo mật NEXXONEXXO cung cấp tích hợp bảo mật

Giao diện lập trình ứng dụng (API) vào tất cả các dịch vụ của mình (với quyền truy cập được phép), để cho phép các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp bên thứ 3 và khách hàng doanh nghiệp nhỏ phát huy sức mạnh của các giải pháp NEXXO, trong khi duy trì thương hiệu của riêng họ và trước giao diện phải đối mặt. 

Do đó, việc tích hợp như vậy được cung cấp thông qua giao diện Dịch vụ Web được bảo mật, do đó, NEXXO sử dụng công nghệ chuỗi khối Hyperledger của IBM để cung cấp quyền truy cập được phép vào nền tảng blockchain riêng của nó. 

7/ NEXXO hoàn toàn tuân thủ KYC, AML và OFAC

Tất cả các sản phẩm được thảo luận ở trên chỉ được cung cấp khi chủ doanh nghiệp hoặc người tiêu dùng trình bày đầy đủ tài liệu KYC tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương do ngân hàng trung ương địa phương, chính phủ, bộ hoặc cơ quan thực thi pháp luật.

Cũng lưu ý rằng NEXXO tuân thủ đầy đủ tất cả các quy tắc và quy định của AML (Chống rửa tiền), ATF (Tài trợ chống khủng bố) và OFAC (Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài) và sẽ không tham gia cung cấp bất kỳ dịch vụ nào, trừ khi tất cả tài liệu tuân thủ và kiểm tra được thực hiện.

NEXXO sử dụng công nghệ blockchain để thu thập và lưu trữ thông tin KYC, do đó cung cấp một lộ trình kiểm toán rõ ràng, không thể chối cãi, tuân thủ các quy định của địa phương. Khách hàng không cần phải tải lên nhiều lần thông tin KYC khi đăng ký dịch vụ NEXXO mới. 

8/NEXXO IBAN (Số tài khoản ngân hàng quốc tế)

Giải pháp thẻ ngân hàng cho chủ doanh nghiệp nhỏ & nhà điều hành & nhân viên của KYC. Giải pháp thẻ ngân hàng NEXXO IBAN là thẻ ngân hàng trả trước, được cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và nhà điều hành và cả nhân viên của họ.

 Giải pháp thẻ ngân hàng được phát triển với sự hợp tác của một ngân hàng địa phương, với sự cho phép của ngân hàng trung ương địa phương và tuân thủ luật pháp, quy tắc và quy định của ngân hàng trung ương địa phương liên quan đến KYC (Biết khách hàng của bạn), AML (Chống rửa tiền). như danh sách đen của OFAC (Văn phòng Kho bạc Hoa Kỳ về Kiểm soát Tài sản Nước ngoài).

Mỗi thẻ cũng được liên kết với Số tài khoản ngân hàng quốc tế thực và duy nhất (IBAN); do đó, nó có thể được tài trợ từ một tài khoản ngân hàng khác

.

Giải pháp thẻ ngân hàng này cho phép các chủ doanh nghiệp và nhà khai thác nhỏ có được tài khoản ngân hàng, gửi và rút tiền từ bất kỳ ATM ngân hàng nào hoặc thanh toán mua hàng tại bất kỳ POS (Điểm bán hàng) nào tại địa phương hoặc quốc tế. Giải pháp tương thích với tất cả các hệ thống ngân hàng trong nước và quốc tế.

9/ Ví di động NEXXO:

Được liên kết với thẻ trả trước sử dụng một lần, với tính năng chuyển tiền quốc tế và các tính năng chuyển đổi Token-to-Fiat của NEXXO.

10/ Giải pháp quản lý tiền mặt

Giải pháp quản lý tiền mặt tài khoản ngân hàng doanh nghiệp nhỏ NEXXO.Nền tảng cho phép các chủ doanh nghiệp và nhà khai thác nhỏ quản lý tất cả các giao dịch đến và đi thông qua truy cập an toàn từ điện thoại di động hoặc bất kỳ giao diện web nào của họ. Nó cũng cung cấp phân tích dữ liệu giao dịch và trực quan hóa tài khoản, để họ có thể quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Hệ thống cũng cho phép người dùng theo dõi tiền mặt hoặc kiểm tra các giao dịch và trực quan hóa tiền mặt so với việc sử dụng điện tử, mô hình và dự đoán.                                                                

Giải pháp quản lý tiền mặt 

NEXXO được tích hợp với tất cả các giải pháp NEXXO như thẻ ngân hàng NEXXO IBAN, Giải pháp thanh toán NEXXO, thương mại điện tử NEXXO và giải pháp Thanh toán hoặc Điểm bán hàng (POS).

Việc tích hợp liền mạch như vậy cho phép chủ doanh nghiệp nhỏ và nhà điều hành giám sát các khoản tiền đến và đi, và đưa ra các quyết định nhanh chóng ảnh hưởng đến sức khỏe tài chính của doanh nghiệp.

Công nghệ chuỗi khối NEXXO: Được cung cấp bởi IBM ™ HyperledgerTại sao lại là IBM ™ Hyperledger? Công nghệ chuỗi khối Hyperledger của IBM ™ là nền tảng phù hợp để phục vụ các ngành kinh doanh nhỏ Điều này chủ yếu là do các đặc điểm và yếu tố sau:

Điện toán phi tập trungBằng cách sử dụng nền tảng điện toán phi tập trung (xử lý) blockchain, các máy chủ phân bổ sức mạnh xử lý trên nhiều máy chủ thay vì một máy chủ.                                                        

Kiến trúc như vậy giúp máy chủ của họ đạt được chi phí hệ thống thấp hơn, dự phòng cao hơn và thời gian hoạt động tốt hơn. Bảo mật dữ liệu và giao dịch Blockchain vốn đã được mã hóa và bảo mật với mọi khối giao dịch, do đó cải thiện bảo mật hệ thống và bảo vệ thông tin, một yêu cầu rất quan trọng trong các dịch vụ tài chính.

Giao dịch kiểm toán và đường mòn kiểm toán: Do tính bất biến của dữ liệu. Cơ sở hạ tầng ngang hàng  (P2P)Họ tin tưởng mạnh mẽ rằng tương lai của các dịch vụ tài chính doanh nghiệp nhỏ sẽ bao gồm nhiều sản phẩm ngang hàng; một ví dụ rõ ràng là cho vay doanh nghiệp nhỏ ngang hàng.Sổ cái dữ liệu phân tán Bằng cách sử dụng sổ cái dữ liệu phân tán dựa trên blockchain, dữ liệu được thu thập bởi hệ thống tài chính và tiêu dùng của họ được lưu trữ dự phòng trên nhiều máy chủ thay vì một máy chủ cơ sở dữ liệu duy nhất, do đó tránh được một điểm thất bại.

Giao dịch bất biến (giả mạo), yêu cầu bắt buộc phải có khi xây dựng và vận hành các ứng dụng tài chính đang cấm bất kỳ bên nào thay đổi bất kỳ tài liệu, chi tiết giao dịch hoặc lịch sử nào. Về cơ bản, các giao dịch blockchain về bản chất là bất biến, giúp họ cung cấp theo dõi kiểm toán được tăng cường cao.Nền tảng ứng dụng theo hợp đồng thông minh.

Tính năng này rất quan trọng đối với doanh nghiệp của họ, đặc biệt là khi giao dịch với hóa đơn điện tử, giao dịch thương mại điện tử, khoản vay hoặc giao dịch thẻ.

So sánh NEXXO và các nền tảng khác:             

 TOKEN NEXXO Là một token ERC20 để thưởng cho các “Enablers” phát triển mạng NEXXO cũng như cung cấp thanh khoản cho các nhà giao dịch và nhà đầu cơ giao dịch token NEXXO trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. NEXXO có ba mục đích chính:                                                        

  • Để thưởng cho các enablers, nơi các enablers được ủy quyền và đào tạo để quảng bá, tiếp thị và bán các giải pháp NEXXO cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ tại địa phương của họ. NEXXO sau đó sẽ gửi hóa đơn cho khách hàng được giới thiệu bởi những người tạo môi trường và trả cho họ một phần phí được thu từ các khách hàng doanh nghiệp nhỏ.                
  • Để cung cấp thanh khoản và lợi nhuận cho các nhà giao dịch và đầu cơ token  NEXXO; giao dịch token NEXXO trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau                                                                                                      
  • Để cung cấp các dịch vụ tiện ích khác nhau như phiếu giảm giá và giảm giá, cho chủ sở hữu token NEXXO. Enablers là những ai ? Giống như các Minners khai thác tiền điện tử, họ được thưởng bằng token  NEXXO để phát triển Network và để xử lý các khối giao dịch duy trì hệ sinh thái blockchain. NEXXO thưởng cho “Enablers” vì đã đầu tư thời gian và công sức để giúp phát triển mạng NEXXO.
    Enablers là các tổ chức bán hàng độc lập, cá nhân hoặc doanh nghiệp, những người được kết nối và tin cậy trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của họ. Họ được đào tạo, sau đó được khuyến khích quảng bá và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của NEXXO, và đổi lại, được thưởng cho việc tiếp thị và quảng bá các sản phẩm tài chính doanh nghiệp nhỏ của NEXXO. TOKEN SALES

     ĐÁNH GIÁ CHUNG                                                                                       - Đội ngũ nhân sự giầu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tài chính, ngân hàng, công nghệ, blockchain - Quy mô thị trường lớn giá trị cao,  cơ hội nhiều. Tuy nhiên để tận dụng được cũng là một thách thức lớn với dự án, bởi vì hiện nay các chính sách cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đến từ các ngân hàng đang ngày càng nhiều, hơn nữa về công nghệ Blockchain thì các ngân hàng cũng có thể áp dụng, thậm chí họ còn có thể áp dụng tốt hơn Nexxo. 

Một trong những điểm nổi bật của NEXXO đó là nó được cam kết hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm sẽ mua lại số lượng lớn token của mình để bù đắp cho mạng lưới các Enablers. Với số lượng token có giới hạn, mô hình cam kết Buy-Back sẽ làm tăng mạnh lượng cầu => sự khan hiếm, tăng giá.- Thị trường Crypto đang rất xấu, nhà đầu tư đa phần đã chán nản, hết tiền, liệu gọi vốn trong thời điểm này có là một bước đi đúng đắn ???

nguồn Nexxo

Related Posts

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Facebook sẽ phát hành tiền điện tử vào năm 2020 - Kienthuccrypto
Facebook sẽ phát hành tiền điện tử vào năm 2020
May 26, 2019By
Ứng cử viên Tổng thống Mỹ chấp nhận gây quỹ bằng Bitcoin, Ethereum - Kienthuccrypto.com
Giá bitcoin hôm nay (25/5) tăng trưởng trở lại, Facebook chuẩn bị phát hành đồng tiền riêng
May 25, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (24/5) tăng ổn, Alibaba dấn thân vào công nghệ blockchain - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (24/5) tăng ổn, Alibaba dấn thân vào công nghệ blockchain
May 24, 2019By
KienThucCrypto
Giá bitcoin hôm nay (23/5) giảm hàng loạt, gã khổng lồ Nike sẽ tung ra dòng cryptokicks
May 23, 2019By
Giá bitcoin hôm nay (22/5): tăng đồng loạt, Tether thừa nhận đầu tư vào bitcoin - kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (22/5): tăng đồng loạt, Tether thừa nhận đầu tư vào bitcoin
May 22, 2019By
IEO – TWOGAP trên Bitforex tối nay diễn ra vào lúc : 20h tối giờ việt nam
May 22, 2019By
nexxo-nn-tng-dich-v-ti-chnh-doanh-nghip-nh