Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

QASH là gì?

QASH là đồng tiền điện tử của sàn giao dịch tiền điện tử tương tự với Binance Coin, nhưng là cho 3 sàn khác nhau. QASH được phát triển bởi Quoine, một công ty fintech toàn cầu với văn phòng ở Nhật BảnViệt Nam và Singapore.

Kết quả hình ảnh cho QASH là gì

Hiện tại, đồng QASH được giao dịch ở rất nhiều sàn trên thế giới trong đó gồm Huobi, Quoine, Ethfinex, Qryptos, Gate.io, IDEX, EXX, AEX, OTCBTC, GOPAX.

Vậy QASH là gì?

QASH là đồng tiền trung gian giữa các cuộc mua bán của các đồng tiền điện tử. QASH được phát triển trên nền tảng blockchain tương tự như của Bitcoin.

Nhiều người tin rằng QASH có thể trở thành đồng tiền điện tử trung gian đầu tiên giữa thế giới tiền điện tử và giới tiền tệ truyền thống.

QASH muốn là trung gian giữa “tất cả”

Tầm nhìn của QASH hướng đến việc tất cả thanh khoản của thế giới sẽ được tích hợp một quyển sổ lệnh (order book) toàn cầu. Tất cả các loại phí và dịch vụ trên tất cả nền tảng sẽ được giao dịch thông qua QASH.

Đội ngũ đã và đang thương lượng với các sàn giao dịch và công ty fintech khác.

Họ có mục tiêu trở thành một RippleBinanceCoinbaseBittrexPoloniex, COSS, KucoinSALT thứ 2, hay ngân hàng của thế giới tiền điện tử.

QASH đang lên kế hoạch thiết lập mạng blockchain riêng vào Quý II năm 2019. Đây có thể là dự án có mục tiêu cao nhất kể từ thời Bitcoin.


NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019


Token QASH

QASH token là đồng tiền điện tử chính phục vụ cho dự án LIQUID của Quoine. Mục tiêu dự án Liquid là mang đến tính thanh khoản cho những dự án tiền điện tử thiếu thanh khoản.

QASH được định vị như đồng Bitcoin dành riêng cho tài chính. Kết hợp với hệ sinh thái của Quoine, QASH sẽ kêu gọi các dự án ICO mới sử dụng như đồng tiền chính để gọi vốn thay vì Bitcoin và ETH.

Càng nhiều tổ chức tài chính và công ty khởi nghiệp fintech tiếp nhận QASH như công cụ thanh toán, tiện ích của QASH sẽ càng mở rộng, tiếp nhiên liệu cho cuộc cách mạng fintech.

Ngoài ra, QASH token có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch (5%) trên sàn giao dịch Quoinex và Qryptos. QASH là token chuẩn ERC-20 chạy trên nền tảng Ethereum.

Thông tin của QASH coin? Có nên đầu tư vào QASH coin?

QASH coin từu khi thành lập đến nay đã có mặt trên 3 sàn giao dịch tiền ảo là Quoine, Qryptos và Liquid platform với quy mô lớn nhằm mục tiêu tích hợp một quyển sổ lệnh để tất cả giao dịch đều thông qua đồng QASH.

Lộ trình tương lai của QASH có rất nhiều biến chuyển trong thời gian tới cũng như một blockchain mưới sẽ được ra đời vì vậy đây là đồng coin tiềm năng, rất đáng để đầu tư.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch QASH Coin đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay,  QASH Coin đã được mua bán ở rất nhiều sàn giao dịch tiền số trên toàn thế giới. Nếu muốn giao dịch QASH Coin , bạn cần mua Bitcoin để dùng bitcoin thực hiện giao dịch mua QASH coin ở các sàn tiền ảo khác.

Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ đây là sàn uy tín và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra sàn giao dịch này còn cung cấp tin tức Bitcoin và cách thức mua bán Bitcoin mới nhất hiện nay. Nếu có vấn đề cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Theo thitruongcoin

Kienthuccrypto.com

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của tổng thống Donald Trump về Bitcoin
July 16, 2019By
Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain trong con mắt các nhà lãnh đạo các nước
July 16, 2019By
Bitcoin (BTC) giành lại mức $8,700 để chuẩn bị đẩy lên mức $9,000 - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (16/7): Bật lại sau khi giảm sâu, Facebook lần đầu lên tiếng về ý đình chỉ Libra của các nhà làm luật Mỹ
July 16, 2019By
Thành công của Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Châu á – Indonesia năm 2019
July 15, 2019By
Trao đổi Bitpoint đã tìm thấy 2,3 triệu đô la trong tiền điện tử bị đánh cắp
July 15, 2019By
Trump Tweeting về Bitcoin là ‘Thành tựu đã được mở khóa’, CEO của Coinbase cho biết
July 14, 2019By
qash-l-g