Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

ODEM là gì? ODE là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ODE coin

ODEM là gì? ODE là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ODE coin. Tìm hiểu về đồng tiền ảo ODE coin. Những tính năng chính của đồng tiền ảo ODE này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền ảo ODE coin này nhé.

Kết quả hình ảnh cho ODEM coin

ODEM là gì?

ODEM được viết tắt là ODE. ODEM là một nhà cung cấp giáo dục toàn cầu, có nền tảng phần mềm điều khiển trên nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên công nghệ sổ kế toán phân cấp của Ethereum.

ODEM nhằm mục đích làm cho giáo dục tổng hợp có giá cả phải chăng hơn, dễ tiếp cận hơn, có thể kiểm chứng và được chuyển nhượng bằng cách tận dụng công nghệ blockchain và EREM-20 dựa trên ODEM Tokens (ODE) của Ethereum. Trong sự kiện ICO của ODEM vào đầu năm 2018, ODEM đã bán khoảng 100 triệu ODE (khoảng 10.000 ETH, trị giá khoảng 10 triệu USD vào thời điểm đó).

ODEM tạo điều kiện cho giáo dục tổng hợp (và cuối cùng là các chương trình trực tuyến và trực tuyến) thông qua một số dịch vụ cốt lõi.

Nền tảng của đồng tiền ảo ODEM (ODE)

ODEM tạo ra một thị trường thông qua một mã nguồn mở dựa trên Ethereum dựa trên mã token tiện ích ERC20 được sử dụng để giao dịch tài sản kỹ thuật số ODEM và tập hợp các hợp đồng thông minh tương ứng để quản lý dữ liệu giao dịch liên quan đến các chương trình giáo dục và thông tin. Điều này cùng với một nền tảng dựa trên đám mây độc quyền offchain cung cấp cho sinh viên, nhà giáo dục, nhà tuyển dụng và các bên liên quan khác, các công cụ dễ sử dụng để tham gia vào các chương trình học tập và nhận các chứng chỉ giáo dục dựa trên blockchain.

Tính năng của đồng tiền ảo ODEM (ODE)

Cải thiện khả năng tiếp cận có nghĩa là giải quyết những thách thức mà sinh viên phải đối mặt trong việc có được một nền giáo dục tuyệt vời. Chúng tôi nhận ra rằng vượt qua những trở ngại là một phần quan trọng của sự phát triển. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tin rằng việc tạo ra một thị trường toàn cầu có thể hỗ trợ sinh viên tiếp cận nhiều lựa chọn giáo dục, tùy chỉnh lựa chọn chương trình và quản lý việc mua lại chỗ ở sinh viên và phương tiện đi lại.

Sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và nền tảng thanh toán dựa trên hợp đồng thông minh, ODEM sẽ cho phép sinh viên và nhà giáo dục tương tác trực tiếp và tham gia trao đổi giáo dục và học tập, mà không có sự tham gia của người trung gian. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho giáo dục có chất lượng dễ tiếp cận hơn và có giá cả phải chăng với nhiều đối tượng hơn.

ODEM không phải là một nền tảng giáo dục trực tuyến. Để giải quyết các điểm yếu vốn có của học tập trực tuyến, chúng tôi kết hợp trải nghiệm học tập trong lớp học thực tế với sự nhanh nhẹn và linh hoạt của các phần tốt nhất trong giáo dục trực tuyến.

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Lợi ích của nền tảng ODEM

  • Mua sắm một lần cho các sản phẩm và dịch vụ giáo dục
  • Giảm chi phí khách hàng thông qua việc xóa các trung gian không cần thiết
  • Thanh toán qua biên giới ngay lập tức và không tốn phí bằng cách sử dụng Mã token ODEM
  • Chất lượng hàng đầu và nội dung giáo dục được tuyển chọn chuyên nghiệp từ Ivy League và hơn thế nữa
  • Hợp lý hóa thương lượng và hoàn thành tài nguyên thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh
  • Đảm bảo tin tưởng từng bước của con đường với tất cả các điểm đàm phán và phân phối sản phẩm được chụp trên blockchain

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo ODEM (ODE)

Nhóm ODEM được lấy cảm hứng từ sự thành công của Excelorators tại Mỹ, một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu cho sinh viên nước ngoài, giám đốc điều hành và quản lý tìm kiếm sự tiếp xúc với các cơ sở học tập ưu tú của Mỹ và các cơ sở của công ty. Trên nền tảng đó, ODEM đang thiết lập một tiêu chuẩn mới về sự hài lòng bằng cách cách mạng hóa chất lượng và khả năng tiếp cận các trải nghiệm giáo dục có tác động cao.

 lưu trữ của đồng tiền ảo ODEM (ODE)

Hiện tại chưa có ví chính thức cho ODE coin nhưng do được thiết kế theo chuẩn mã hóa ERC20 của Etherum nên bạn có thể sử dụng các ví như: MyEtherWalletTrezorLedger Nano SImToken hay Metamask.

Hoặc bạn có thể lưu trữ ODE coin tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhé.

Mua bán đồng tiền ảo ODEM (ODE) ở đâu?

ODE coin có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm: DragonEX, BitForex, Ethfinex,…

Hoặc các sàn giao dịch Việt Nam như: Bitmoon.netVicuta,…

Giá trị của đồng tiền ảo ODEM (ODE)

Hiện tính đến ngày 17/11/2018, thì mỗi đồng tiền ảo ODE coin có tỷ giálà 0,249808$. Vốn hóa thị trường là 55 triệu $. Khối lượng giao dịch 24h là 780 nghìn $. Hiện đã có 218.002.386 ODE được phát hành trong tổng số lượng cung 268.946.131 ODE.

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo ODEM (ODE)

Theo thoidaiblockchain.

Kienthuccrypto.com

Các bạn hãy đồng hành cùng KTC: hãy click Vào Đây để theo dõi tin tức mỗi ngày nhé !

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng trên một con đường. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc và gặt được những thành công trong thời gian tới.

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của tổng thống Donald Trump về Bitcoin
July 16, 2019By
Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain trong con mắt các nhà lãnh đạo các nước
July 16, 2019By
Bitcoin (BTC) giành lại mức $8,700 để chuẩn bị đẩy lên mức $9,000 - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (16/7): Bật lại sau khi giảm sâu, Facebook lần đầu lên tiếng về ý đình chỉ Libra của các nhà làm luật Mỹ
July 16, 2019By
Thành công của Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Châu á – Indonesia năm 2019
July 15, 2019By
Trao đổi Bitpoint đã tìm thấy 2,3 triệu đô la trong tiền điện tử bị đánh cắp
July 15, 2019By
Trump Tweeting về Bitcoin là ‘Thành tựu đã được mở khóa’, CEO của Coinbase cho biết
July 14, 2019By
odem-l-g-ode-l-g-tm-hiu-v-ng-tin-o-ode-coin