Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

Metaverse là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ETP

Metaverse ETP là một blockchain với mục tiêu cải thiện Ethereum và hệ thống hợp đồng thông minh của nó. Đây là blockchain công cộng hàng đầu Trung Quốc và phục vụ chủ yếu cho các công ty công nghệ blockchain của Trung Quốc. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Metaverse hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.


Metaverse là gì?

Metaverse là một nền tảng blockchain công cộng, phân quyền, mã nguồn mở của các thuộc tính thông minh và các xác minh nhận dạng mã hóa. Mục tiêu của Metaverse là thiết lập cơ sở hạ tầng “Internet of Value” bằng cách kết hợp các tài sản mã hóa, các  xác minh nhận dạng mã hóa và các oracle để xây dựng một trang web với các thuộc tính thông minh.

Về mặt cơ bản, Metaverse là một blockchain được tạo ra tại Trung Quốc. Nó còn được coi là phiên bản tiếng Trung của Ethereum. Cũng giống như Trung Quốc có Baidu thay vì Google hoặc WeChat thay vì Facebook, Metaverse nhanh chóng trở thành Ethereum của Trung Quốc.

Dự án Metaverse được dẫn dắt bởi ViewFin.com, một công ty Trung Quốc chuyên về các tài sản mã hóa blockchain và tin tức blockchain tại Trung Quốc. Dự án được thành lập bởi Eric Gu, một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp công nghệ blockchain của Trung Quốc.

Mục tiêu của Metaverse là tạo ra một mô hình kinh tế mới, một dự án blockchain công cộng, mã nguồn mở xoay quanh việc sử dụng token Entropy (ETP) được phát hành trong các dự án ICO diễn ra trong năm 2016 và 2017.

Rõ ràng, có rất nhiều thứ đang diễn ra với blockchain Metaverse. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các tính năng chính của nền tảng.

Các tính năng của Metaverse

Các tính năng cốt lõi của Metaverse bao gồm tất cả các tính năng sau:

Đăng ký tài sản mã hóa:

Tài sản mã hóa là một loại tài sản mới có tầm quan trọng ngày càng tăng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể sở hữu tài sản của mình trực tiếp trên chuỗi.

Thiết kế xác minh nhận dạng mã hóa:

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Trong Metaverse, các bản ghi sẽ tồn tại mãi mãi. Xác minh nhận dạng mã hóa của bạn là của bạn, và nó mãi mãi là của bạn.

Dịch vụ trung gian Oracle:

Dịch vụ trung gian được gọi là Oracle được xây dựng dựa trên hệ thống xác minh nhận dạng phân cấp, hoạt động như một mối liên kết giữa Metaverse với thế giới thực. Oracle có thể là các chương trình phần mềm được thiết kế để thu hút các điểm thể thao từ internet.

Ngoài ra, các tổ chức đáng tin cậy như ngân hàng và các cơ quan chính phủ có thể đăng ký oracle để cung cấp bên thứ ba trung gian đảm bảo không thiên vị.

Sàn giao dịch phân quyền:

Người dùng có thể giao dịch giá trị một cách tự do và dễ dàng qua Metaverse.

Nhìn chung, blockchain Metaverse muốn tạo ra một mô hình kinh tế mới.

Metaverse hoạt động như thế nào?

Metaverse sử dụng token ETP để đánh giá giá trị của các thuộc tính thông minh trong nền tảng hoặc dưới dạng tài sản thế chấp trong các giao dịch tài chính. Họ cũng áp dụng thu phí để có thể tạo ra tài sản thông minh đương đại, đề xuất nó như là một dịch vụ trung gian, hoặc là để tạo ra một đại diện mới, và người dùng phải sử dụng token ETP để thực hiện các khoản thanh toán đó. Chúng tùy chỉnh các dịch vụ blockchain từ các nhà cung cấp blockchain để phục vụ theo yêu cầu của cả doanh nghiệp và cá nhân theo các đặc tả đã đề ra.

Bên cạnh đó, Metaverse còn sử dụng cơ cấu tổ chức BaaS (Blockchain as a Service), nền tảng này phục vụ cho không chỉ các cá nhân mà cả các doanh nghiệp để xử lý các nhu cầu quản lý tài sản và các giao dịch. Họ kết hợp chức năng khóa tài sản ở mức hệ thống cùng với việc thiết kế mô hình kinh tế của ETP.

https://bitcoinexchangeguide.com/metaverse-ambassador-program/

Metaverse tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Tại sao chúng ta cần một công nghệ như Metaverse? Dưới đây là một số vấn đề mà nền tảng tìm cách giải quyết:

Một tài sản mã hóa blockchain cần một loại giao dịch nhiều hơn là "các hợp đồng". Ngôn ngữ của hợp đồng không thân thiện với doanh nghiệp và người dùng sẽ bị xếp xó bởi công nghệ. Blockchain Metaverse không có một loại giao dịch nào được xác định trước, do đó, nó có xu hướng linh hoạt và phù hợp cho nhiều doanh nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Các giao dịch tài sản mã hóa yêu cầu các bên trung gian trên blockchain. Trung gian không nên bị loại bỏ- chúng nên được chấp nhận thông qua một cơ chế tin cậy. Oracle hoạt động như một loại trung gian trên blockchain Metaverse.

Những người trung gian “truyền thống” như ngân hàng, tổ chức chính phủ, các nền tảng, hoặc thậm chí cá nhân có thể đăng ký trên blockchain Metaverse như những oracle.

Các blockchain tài sản mã hóa muốn thành công ở Trung Quốc thì cần phải có trụ sở tại Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc có một lịch sử lâu dài hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc trong khi hạn chế các doanh nghiệp nước ngoài (chẳng hạn như sử dụng Baidu thay vì Google, WeChat thay vì Facebook, và Alibaba thay vì Amazon); Metaverse nhằm mục đích thay thế cho Ethereum của Trung Quốc

Chương trình bán token Metaverse

Metaverse phát hành các token Entropy thông qua dự án ICO của nó. Những token đó được sử dụng để đăng ký tài sản, trả phí, xác nhận danh tính thông qua dịch vụ trung gian oracle, và giá trị tài sản trên blockchain.

Có tổng cộng 100 triệu Entropy được cung cấp trong hệ thống, với 15-30 triệu được phân phối trong dự án ICO, và 15-30 triệu khác được phân phối trong giai đoạn sau của ICO sau ngay khi hoàn thành kế hoạch phát triển ví Metaverse và blockchain của họ.

Các token ETP còn lại sẽ được phân phối thông qua một thử thách về quá trình khai thác cổ phần công việc, với mục tiêu lạm phát từ 1 đến 4% mỗi năm.

Thông tin của Metaverse ETP (ETP)? Có nên đầu tư vào Metaverse ETP (ETP)?

Metaverse ETP có lộ trình phát triển cụ thể được đề ra như sau:

Quý 1,2/2018: Khởi động và thu thập

- Nâng cấp đồng thuận trên Mainnet 3.22 Testnet Release: Giai đoạn đầu tiên của Digital Identity / Digital Asset - tăng cường / điều chỉnh lãi suất đồng tiền.

Quý 2,3/2018: Dịch vụ đám mây và tích hợp kiến ​​trúc

 - Cuối tháng 5 phát hành Mainnet (Hard-fork1: SuperNova): Giai đoạn đầu của Digital Identity / Digital Asset - Tăng cường chức năng / Điều chỉnh các mối quan tâm đồng xu.

 - Tháng 8 Testnet Release: Giai đoạn 2 của nâng cấp nhận dạng số / Tài sản kỹ thuật số 2.0: trao đổi onchain.

Quý 4/2018 - Quý 1/2019:

- Điều chỉnh khuyến khích đóng góp cho cơ sở hạ tầng / Hợp đồng Hợp đồng Thông minh / Tổng hợp hợp đồng Dịch vụ Thông minh.

 - Cuối tháng 10 phát hành Mainnet (Hard-fork2): Bước thứ hai của nâng cấp nhận dạng số / Tài sản kỹ thuật số 2.0: trao đổi onchain.

Metaverse ETP thực hiện chương trình đại sứ bao gồm các thành viên như:


Metaverse nhằm mục đích cách mạng hóa cách thức các dịch vụ tài chính và các giao dịch được xử lý. Các tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp đang ngày càng tin tưởng rằng các công nghệ blockchain cuối cùng sẽ biến đổi cách thức các dịch vụ được tiến hành, vận hành và cung cấp.

Các đơn vị đang là đối tác của Metaverse cụ thể như sau:


Hiện nay đồng coin này chưa thực sự phổ biến, nếu bạn có nhu cầu sở hữu nó hãy cân nhắc thật ký và chọn thời điểm thích hợp để sinh được lợi nhuận lâu dài về sau.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Metaverse ETP (ETP) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Metaverse đang được hỗ trợ bởi các cặp đồng coin như:

Theo bigcoinvietnam

Biên soạn bởi Kienthuccrypto.com

Các bạn hãy đồng hành cùng KTC: hãy click Vào Đây để theo dõi tin tức mỗi ngày nhé !

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng trên một con đường. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc và gặt được những thành công trong thời gian tới.

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của tổng thống Donald Trump về Bitcoin
July 16, 2019By
Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain trong con mắt các nhà lãnh đạo các nước
July 16, 2019By
Bitcoin (BTC) giành lại mức $8,700 để chuẩn bị đẩy lên mức $9,000 - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (16/7): Bật lại sau khi giảm sâu, Facebook lần đầu lên tiếng về ý đình chỉ Libra của các nhà làm luật Mỹ
July 16, 2019By
Thành công của Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Châu á – Indonesia năm 2019
July 15, 2019By
Trao đổi Bitpoint đã tìm thấy 2,3 triệu đô la trong tiền điện tử bị đánh cắp
July 15, 2019By
Trump Tweeting về Bitcoin là ‘Thành tựu đã được mở khóa’, CEO của Coinbase cho biết
July 14, 2019By
metaverse-l-g-tng-quan-v-ng-tin-m-ha-etp