Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website

Metaverse ETP là gì? Làm thế nào để đào Metaverse ETP

Metaverse ETP là một Blockchain với mục tiêu là thay thế đồng tiền Ẹthereum, đồng Bitcoin,.. Đây là Blockchain công cộng hàng đầu Trung Quốc và phục vụ chủ yếu cho các công ty công nghệ Blockchain của Trung Quốc. Vậy Metaverse ETP là gì và làm thế nào để đào Metaverse ETP nhanh nhất, hãy cùng Pink Blockchain tìm hiểu nhé.

Kết quả hình ảnh cho Metaverse ETP (ETP) là gì

1/ Đồng tiền mã hóa Metaverse ETP là gì?

“Metaverse là một nền tảng phi tập trung hóa định nghĩa lại các đặc tính số và tài sản thông minh thông qua công nghệ Blockchain. Trong mạng ngang hàng này (peer to peer network) tồn tại các đặc tính chung duy nhất và có chủ quyền, chủ yếu sẽ phân quyền cho tất cả các ứng dụng phi tập trung hoặc hợp đồng thông minh sau đó”.

Về mặt cơ bản, Metaverse là một Blockchain được tạo ra tại Trung Quốc. Nó còn được coi là phiên bản tiếng Trung của Blockchain Ẹthereum. Cũng giống như Trung Quốc có Baidu thay vì Google hoặc WeChat thay vì Facebook, Metaverse nhanh chóng trở thành Ethereum của Trung Quốc.

Mục tiêu của Metaverse là tạo ra một mô hình kinh tế mới, một dự án Blockchain công cộng, mã nguồn mở xoay quanh việc sử dụng token Entropy (ETP) được phát hành trong các dự án ICO diễn ra trong năm 2016 và 2017.

Đồng tiền mã hóa Metaverse ETP

2/ Metaverse hoạt động như thế nào?

Metaverse sử dụng Token ETP để đánh giá giá trị của các thuộc tính thông minh trong nền tảng hoặc dưới dạng tài sản thế chấp trong các giao dịch tài chính.

Họ cũng áp dụng thu phí để có thể tạo ra tài sản thông minh đương đại, đề xuất nó như là một dịch vụ trung gian, hoặc là để tạo ra một đại diện mới, và người dùng phải sử dụng token ETP để thực hiện các khoản thanh toán đó.

3.Tỷ giá hiện tại của Metaverse là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 52,782,771 đồng ETP lưu hành trong tổng số 100,000,000 ETP được cung cấp, 1 ETP coin đang được giao dịch với giá $3.11, so với tỷ giá đồng Bitcoin là 0.00047530 (số liệu cập nhật ngày 18/10/2018). Thời điểm hiện tại đồng tiền này có mức vốn hóa thị trường là 163,896,127 USD tương đương với 25,088 BTC.

Tỉ giá Metaverse ETP

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ


TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

4/ Làm thế nào để đào Metaverse ETP?

  • Đào bằng GPU: Như mọi đồng Coin trên nền tảng Blockchain ETH, thợ đào đều có thể sử dụng trâu cày bằng GPU. Để tăng hiệu quả đào, bạn nên chọn tham gia Pool đào (Sanpool là 1 lựa chọn tốt) thay vì đào một mình. Về GPU, bạn có thể chọn Nvidia hoặc AMD đều được, trong đó một số lựa chọn hàng đầu về tốc độ Hash là MSI GTX 970 SLi, EVGA GTX 1080, MSI 8x R9 390,…

Đào Metaverse ETP bằng GPU “truyền thống”

  • Đào bằng ASIC: nếu như trước đây việc đào Coin nền tảng Ehash gần như là chuyện của GPU thì tin mừng là năm nay Bitmain đã cho ra mắt ASIC để giải quyết vấn đề này. Chính vì vậy các thợ đào hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy đào Antminer G2 để khai thác đồng tiền này, bên cạnh đó là một số lựa chọn khác như PandaMiner B3 Pro hoặc Antminer E3 cũng rất đáng cân nhắc.

 

Máy đào ASIC Antminer G2 “hiện đại”

Hãy tìm hiểu thật kỹ về Blockchain Metaverse để nắm rõ được các kế hoạch phát triển của dự án này trong thời gian tới cùng Pink Blockchain nhé!

Pink Blockchain là kênh chia sẻ tin tức, kiến thức về thị trường tiền tệ mã hóa (Bitcoin – Altcoin, Blockchain, ICO), kỹ thuật phân tích và Trade Coin và đào Coin. Pink Blockchain cũng cập nhật liên tục thông tin các loại đồng tiền mã hóa trên đồng tiền Bitcoin ở Việt Nam cũng như các đồng tiền mã hóa khác để từ đó bạn có đủ thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đem lại lợi nhuận cao nhất.


Theo pinkblockchain

Biên dịch bởi Kienthuccrypto.com

Các bạn hãy đồng hành cùng KTC: hãy click Vào Đây để theo dõi tin tức mỗi ngày nhé !

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng trên một con đường. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc và gặt được những thành công trong thời gian tới.

 TOÀN TẬP HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO 2019

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của tổng thống Donald Trump về Bitcoin
July 16, 2019By
Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain trong con mắt các nhà lãnh đạo các nước
July 16, 2019By
Bitcoin (BTC) giành lại mức $8,700 để chuẩn bị đẩy lên mức $9,000 - Kienthuccrypto
Giá bitcoin hôm nay (16/7): Bật lại sau khi giảm sâu, Facebook lần đầu lên tiếng về ý đình chỉ Libra của các nhà làm luật Mỹ
July 16, 2019By
Thành công của Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Châu á – Indonesia năm 2019
July 15, 2019By
Trao đổi Bitpoint đã tìm thấy 2,3 triệu đô la trong tiền điện tử bị đánh cắp
July 15, 2019By
Trump Tweeting về Bitcoin là ‘Thành tựu đã được mở khóa’, CEO của Coinbase cho biết
July 14, 2019By
metaverse-etp-l-g-lm-th-no-o-metaverse-etp