Kênh Thông Tin Uy Tín, Chất Lượng, Kịp Thời Cho Nhà Đầu Tư 4.0
Kiến Thức Crypto Official Website
Tổng hợp tin tức ngày 20/3 - Kienthuccrypto

5 Câu Hỏi Xương Máu Trong Thị Trường CryoptoCurrency

DÀNH CHO NHỮNG AI THÍCH TRỞ THÀNH NĐT(NHÀ ĐẦU TƯ) 📌

Nếu bạn thật sự muốn trở thành một nhà đâu tư trong lĩnh vực cryptocurrency thì hãy dành ra vài phút để đọc 5 câu hỏi dưới đây nhé:

1.⁉ NĐT có cần học Phân tích Kỷ Thuật không?
💎 Không cần. Phân tích kỹ thuật cũng không khác như việc “xây lâu đài trên cát” là mấy! Không có lý do gì một NĐT thực thụ lại đi học các kiểu cách của một kẻ đánh bạc rồi lại đi áp dụng vào đầu tư.

2.⁉ NĐT có cần đọc tin tức không?
💎 Thưa “Không”. Cái bạn thấy là cái bạn không nhìn thấy. Sẽ luôn có “thuyết âm mưu” trên thị trường tài chính. Việc của một NĐT là phải học cách tách khỏi đám đông để theo đuổi đến cùng “âm mưu” của riêng mình mà không bị ảnh hưởng & lung lay bởi “thuyết âm mưu” của kẻ khác.

3.⁉Vậy NĐT nên làm gì?
💎 NĐT chỉ có 4 việc chính cần làm trong đời:
(1) Tập trung;
(2) Đòn bẫy;
(3) Giá trị;
(4) Lặp đi lặp lại từ (1)->(3) cho đến chết!

4.⁉ Việc khó nhất đối với một NĐT là gì?
💎Là “làm thinh”. Trong đa số các trường hợp, NĐT phải học cách “lười biếng” và không làm gì nhiều cả! Hãy tinh ranh như loài cáo, chờ đúng thời cơ thích hợp và chộp lấy đúng lúc chứ không phải FOMO như loài cừu!

5.⁉ Làm thế nào để đạt được 4 câu hỏi lớn trên?
Có 2 cách chính:
💎 Một là: Cứ “sai” & “sửa sai”. Cách này thường khiến bạn mất nhiều thời gian, tiền bạc và tỉ lệ thành công thường không cao.
💎 Hai là: Hãy tìm cho mình một Quân Sư hoặc một Nhà Quản Lý Quỹ Đầu Tư đúng. Hãy hết sức ý từ “đúng” nhé! Vì vốn dĩ ngoài kia có lắm thầy, nhiều thợ. Cách này giúp bạn đi đến đích nhanh hơn, tiết kiệm hơn và tỉ lệ thành công thường cao hơn.

☘ Chúc bạn thành công!

Related Posts

5-cu-hi-xng-mu-trong-th-trng-cryoptocurrency