Mở khóa tính năng Copy Trade trong tài khoản eToro của bạn

By Văn Hỉ

February 27, 2021


Hiện nay, nhiều khách hàng sử dụng nền tảng eToro muốn sử dụng tính năng Copy Trade trên eToro nhưng nhận được thông báo “Tính năng sao chép Giao dịch hiện đang bị tắt trong tài khoản của bạn”. Dù tài khoản của bạn đã xác minh thành công và thực hiện giao dịch bình thường nhưng lại không thể sử dụng tính năng này.

Vì sao bạn lại nhận được thông báo này của eToro và làm cách nào để khắc phục tình trạng bị khóa tính năng sao chép trong tài khoản? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và hướng dẫn mở khóa Copy Trade để bạn có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời này của eToro.

Vì sao tài khoản của bạn bị khóa tính năng Copy Trade?

Khi đăng ký mở tài khoản eToro,bạn sẽ nhận được các câu hỏi của eToro yêu cầu cung cấp thông tin thực tế của cá nhân ở phần kinh nghiệm và mục tiêu, nếu bạn tick vào ô “Chưa bao giờ giao dịch” hay “Tôi không có kiến thức tài chính” và lựa chọn các mức hiểu biết cũng như kinh nghiệm đầu tư ở mức thấp nhất…eToro sẽ căn cứ vào kiến thức của bạn để giới hạn một số tính năng trên nền tảng như Copy Trade.

Việc giới hạn tính năng này của eToro nhằm mục đích hạn chế những rủi ro cho khách hàng khi thiếu kiến thức và kinh nghiệm đầu tư dẫn đến thiệt hại tài sản và hiểu lầm không đáng có. Vì vậy, để mở được tính năng Copy Trade trên eToro, khách hàng cần tự điều chỉnh thông tin ở phần kinh nghiệm và mục tiêu trong chính tài khoản của mình.

Hướng dẫn mở khóa tính năng Copy Trade trên eToro

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa tính năng Copy Trade trên eToro với những thao tác đơn giản:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản eToro, bạn chọn  Cài đặt, sau đó ấn vào phần Tài khoản, lựa chọn phần Kinh nghiệm và mục tiêu như hướng dẫn dưới đây.

Bước 2: Tại phần Kinh nghiệm và Mục tiêu, bạn lựa chọn lại các mức thông tin như hướng dẫn dưới đây:

  • Kinh nghiệm giao dịch:

Kiến thức giao dịch

Khoản đầu tư theo Kế hoạch

Chiến lược giao dịch:

Mục đích giao dịch:

Thái độ của bạn với rủi ro:

Thông tin cá nhân:

Tình trạng tài chính:

CMND/CCCD

Tới đây, bạn sẽ nhận được thông báo Hồ sơ đã Cập nhật như hình sau:

Sau khi hoàn tất các bước điều chỉnh thông tin về kinh nghiệm và mục tiêu giao dịch như hướng dẫn bên trên, eToro sẽ đánh giá lại tài khoản của bạn và mở khóa tính năng Copy Trade, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hơn khi sử dụng nền tảng.
Chúc bạn giao dịch thành công!